NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ titan giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất

Theo dõi trên:

Răng sứ titan giá bao nhiêu? Một trong những vấn đề đầu tiên khách hàng quan tâm khi có ý định thực hiện một dịch vụ nha khoa chính là số tiền mình phải bỏ ra. Hiện nay, răng sứ titan là một trong những dòng răng phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng của khách hàng nhất. Do đó, dưới đây, nha khoa xin được chia sẻ tới bạn bảng giá chi phí cập nhật mới nhất của loại răng này, hãy cùng tham khảo nhé!

Để được trải nghiệm một dịch vụ nha khoa chất lượng, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm cho mình một trung tâm nha khoa uy tín và thực hiện thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, tình trạng răng miệng cụ thể. Tại đây, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn hiểu rõ mọi thông tin về dịch vụ, tư vấn răng sứ titan giá bao nhiêu cũng như bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không, đồng thời giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất.

Răng sứ titan giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất 1
Răng sứ Titan được cấu tạo bởi 2 phần*

Một số thông tin cơ bản về răng sứ titan

Răng sứ titan là loại răng cấu tạo bởi 2 phần 2 phần. Trong đó, phần khung sườn làm bằng hợp kim Niken – Crom Titan là chủ yếu và phần bên ngoài được phủ sứ. Răng sứ loại này được kiểm định an toàn, lành tính với các mô mềm, nướu răng, không gây kích ứng, dị ứng trong môi trường khoang miệng.

Cũng như nhiều loại răng sứ khác, răng sứ loại này có những điểm mạnh và hạn chế riêng giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Cụ thể là răng sứ titan có màu giống men răng, hình dạng và kích thích được chế tác giống hệt răng thật. Điều này giúp thẩm mỹ hàm răng được cải thiện đáng kể sau phục hình. Hơn nữa, răng sứ titan chịu lực tốt nên hoàn thiện chức năng ăn nhai tốt. Hiện nay, chi phí răng sứ titan giá bao nhiêu không còn là vấn đề bạn phải suy nghĩ bởi giá của loại răng này khá mềm.

Răng sứ titan giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất 2
Răng sứ loại này thực hiện tốt chức năng ăn nhai*

Song, tuy mang nhiên ưu điểm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, loại răng này cũng có những hạn chế nhất định. Răng sứ titan có màu sắc không được tự nhiên như các dòng răng sứ kim loại khác. Bên cạnh đó, viền nướu của răng này có thể bị đen sau nhiều năm sử dụng trong môi trường khoang miệng. Khi có ánh sáng của đèn rọi vào, sườn răng có màu đen bên trong rất dễ bị lộ. Do vậy, loại răng này thường không được khuyên dùng khi thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa.

Răng sứ titan giá bao nhiêu theo bảng giá mới nhất?

Không chỉ áp dụng phục hình răng sứ titan mà hiện nay tại các trung tâm nha khoa uy tín còn sử dụng nhiều loại răng khác. Điều này giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu phục hình răng. Mỗi loại răng có những đặc tính riêng biệt quyết định độ bền và mức độ thẩm mỹ sau khi thực hiện. Chi phí áp dụng các dịch vụ nha khoa cũng phụ thuộc rất nhiều vào điều này.

Răng sứ titan giá bao nhiêu? Bảng giá cập nhật mới nhất 3
Kiểm tra và điều trị các bệnh lý răng miệng trước khi bọc răng sứ*

Theo đó, bạn có thể nắm rõ răng sứ titan giá bao nhiêu thông qua bảng chi phí các loại răng sứ nha khoa chia sẻ dưới đây:

Loại răng sứGiá tiềnThời gian bảo hành
1. Răng Inox500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan2.500.000 / răng5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.53.500.000 / răng5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia5.000.000 / răng10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT5.500.000 / răng10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng10 năm
8. Răng sứ Cercon HT6.000.000 / răng7 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid5.500.000 / răng10 năm
10. Răng sứ Lava Plus7.000.000 / răng15 năm
11. Răng sứ Scan7.000.000 / răng15 năm
12. Venner sứ (Mặt dán sứ)6.000.000 / răng 10 năm 
13. Venner sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng)8.000.000 / răng10 năm
– Tháo Mão răng200.000 / răng 
– Cùi Giả200.000 / răng 

Trên đây là thông tin răng sứ titan giá bao nhiêu nha khoa muốn chia sẻ đến bạn. Bên cạnh loại răng sứ lựa chọn, khi thực hiện dịch vụ phục hình răng, có thể khách hàng phải trả thêm một số chi phí phát sinh. Chi phí phát sinh được áp dụng nếu trong quá trình thăm khám, bác sĩ phát hiện khách hàng đang mắc phải các vấn đề, bệnh lý nha khoa khác cần áp dụng các kỹ thuật điều trị khác. Như vậy, để biết chính xác nhất số tiền mình cần chuẩn bị khi thực hiện một dịch vụ nha khoa, quý khách hàng cần trực tiếp đến kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN