NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Sự cần thiết của phục hình răng sứ

Theo dõi trên:

Sự cần thiết của phục hình răng sứ là một trong những giải pháp thẩm mỹ được sử dụng để phục hồi lại hàm răng đã hư hỏng nhiều hoặc che đi những khuyết điểm trên hàm răng. Ngoài giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại còn nhiều lợi ích khác của việc bọc răng sứ cần biết.

Bảo vệ các răng đã yếu

Các răng đã yếu bao gốm các răng bị sâu răng nặng, răng bị mòn và dễ lung lay hoặc sự liên kết giữa chúng với các răng khác không được chắc chắn như cũ. Trong trường hợp này việc sử dụng dịch vụ làm răng sứ là vô cùng cần thiết để giữ lại những chiếc răng này, ngoài việc làm thẩm mỹ cho hàm răng thì bọc răng sứ còn giúp cho việc ăn uống được dễ dàng hơn rất nhiều.

Khôi phục các răng đã gãy một phần


Sự cần thiết của phục hình răng sứ

Các răng đã gãy và mòn nhiều thì việc bọc răng sứ là sự lựa chọn hàng đầu để phục hình răng. Những chiếc răng bị gãy hoặc sứt mẻ một phần trông rất thiếu thẩm mỹ và cì vậy việc bọc răng sứ trong trường hợp này cũng khá cần thiết.

Răng thưa nhiều

Hàm răng thưa nhiều thì việc bọc răng sứ là điều cần thiết để che đi khuyết điểm này. Đa phần răng thưa xuất hiện ở các răng của. Việc bọc răng sứ luôn là lựa chọn cho những người muốn che đi khuyết điểm này.

Che đi màu răng bị xỉn màu

Bọc răng sứ mới hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc của chúng và khi răng bị nhiễm màu đen bởi tetracycline hoặc bị mất màu do chúng ta sử dụng nhiều thuốc lá cà phê gây xỉn màu răng. Có nhiều loại răng sứ có thể được sử dụng cho trường hợp này có thể sử dụng răng sứ toàn sứ cercon là loại răng sứ mới có màu sắc phù hợp với những chiếc răng còn lại trên hàm răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN