NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Sự tiện ích của khí cụ Invisalign trong niềng răng

Theo dõi trên:

Trong dịch vụ niềng răng hiện nay có nhiều loại khí cụ khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với mình. Trong số các hình thức niềng răng có niềng răng Invisalign là một hình thức niềng răng mang tính thẩm mỹ cao và tiện ích.

Thứ nhất sử dụng Invisalign mang lại thẩm mỹ cao trong niềng răng:

Sự tiện ích của khí cụ Invisalign trong niềng răng
Sự tiện ích của khí cụ Invisalign trong niềng răng

Nếu bạn chọn khí cụ này để niềng răng thì chính là bạn đang chọn cách thẩm mỹ trong thẩm mỹ, nghĩa là đây là khí cụ rất thẩm mỹ trong dịch niềng răng thẩm mỹ. Sở dĩ khí cụ này mang lại thẩm mỹ là vì khí cụ này được chế tạo bằng nhựa trong suốt nên mọi người không nhận ra bạn có chỉnh nha mặc dù bạn vẫn đang mang khí cụ chỉnh nha.

Ưu điểm thứ hai của khí cụ này là rất tiện ích:

Khí cụ Invisalign có đặc điểm có thể tháo lắp nên nếu bạn chọn khí cụ này sẽ cảm thấy thoải mái trong quá trình niềng răng. Mỗi khi ăn uống và vệ sinh răng miệng hàng ngày bạn có thể tháo khí cụ sau khi đã vệ sinh sạch sẽ bạn có thể tự mang khí cụ lại. Đây là điểm rất tiện lợi mà khí cụ này mang lại.

Sự tiện ích của khí cụ Invisalign trong niềng răng 2
Sự tiện ích của khí cụ Invisalign trong niềng răng

Chính vì những mặt có lợi này mà khí cụ này có mức chi phí cao hơn so với các khí cụ có mắc cài. Để sử dụng khí cụ này các bạn cần chuẩn bị khoảng 70 đến 120 triệu để niềng răng.

Nếu bạn chọn niềng răng với khí cụ này thì các bạn cần suy nghĩ thật kỹ mình nên chọn địa điểm niềng răng ở đâu tốt để được bác sĩ giỏi niềng răng cho bạn và có thể lựa chọn khí cụ tốt nhất mà bạn thích.

Niềng răng ở đâu tốt nhất? Nha Khoa Đăng Lưu là phòng khám đạt chuẩn, được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế TP HCM. Các bác sĩ tại đây sẽ lên phác đồ niềng răng hiệu quả cho từng bệnh nhân, giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN