NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tác hại làm trắng răng bằng baking soda – Tìm hiểu thêm

Theo dõi trên:

Tác hại làm trắng răng bằng baking soda – Tôi tìm hiểu được nhiều thông tin về cách tẩy trắng răng tại nhà với baking soda, tuy nhiên tôi không thể kết luận đó là thông tin đúng và chuẩn xác. Chính vì vậy hy vọng nha khoa có thể tư vấn cho tôi những tác hại cụ thể để tôi nắm bắt được không ạ. Tôi xin cảm ơn! (Nhung – 24 tuổi)

Chào bạn Nhung!

Chúng tôi rất vui khi bạn quan tâm đến các thông tin về sức khỏe răng miệng của mình. Để giải đáp thắc mắc “tác hại làm trắng răng bằng baking soda” thì nha khoa sẽ đưa ra các thông tin cụ thể ngay sau đây.

Tác hại làm trắng răng bằng baking soda - Tìm hiểu thêm 1
Tác hại làm trắng răng bằng baking soda – Tìm hiểu thêm *

Tác hại làm trắng răng bằng baking soda

Đối với nguyên liệu từ baking soda thì chúng ta đã biết đến với nhiều thông tin tích cực, đây là nguyên liệu chế biến trong nhà bếp nhưng bạn có thể áp dụng cho việc tẩy trắng răng. Nếu bạn quá lạm dụng nguyên liệu này để vệ sinh răng miệng hàng ngày thì có thể gặp một số tác hại không đáng có.

Tác hại làm trắng răng bằng baking soda - Tìm hiểu thêm 2
Tác hại làm trắng răng bằng baking soda *
  • Hư hại men răng: Khi bạn sử dụng một nguyên liệu nào đó có tính axit tẩy trên răng thường xuyên với mức lạm dụng thì đều gặp phải tình trạng hư hại men răng, khi hư hại men răng sẽ làm răng của bạn trở nên yếu đi.
  • Làm răng bị xỉn màu hơn: Khi men răng yếu đi bề mặt răng không được bảo vệ tốt làm cho răng trở nên bị xỉn màu hơn so với lúc đầu chưa áp dụng tẩy trắng.
  • Gây ê buốt nhức răng: Khi răng bị yếu đi chân răng của bạn trở nên nhạy cảm, bạn sẽ cảm nhận được sự ê buốt và nhức răng.
  • Khô miệng: Vì làm dụng chất tẩy trong khoang miệng quá nhiều gây ảnh hưởng môi trường khoang miệng nên dễ dàng dẫn đến vấn đề bị khô miệng.

Cách tẩy trắng răng hiệu quả với baking soda

Khi bạn nắm bắt được những tác hại làm trắng răng bằng baking soda do lạm dụng nguyên liệu này. Để áp dụng hiệu quả và không gặp các biến chứng khác bạn cần tham khảo cách tẩy trắng đúng sau đây nhé.

Tác hại làm trắng răng bằng baking soda - Tìm hiểu thêm 3
Cách tẩy trắng răng hiệu quả với baking soda *

Bước 1: Bạn lấy một lượng kem đánh răng vừa phải cho ra cốc sau đấy sử dụng một lượng nhỏ baking soda và khuấy đều hỗn hợp.

Bước 2: Sử dụng bàn chải đánh răng lấy một lượng hỗn hợp vừa đủ và thực hiện đánh răng như thông thường.

Bước 3: Sauk hi đánh răng xong thì súc miệng với nước thật sạch để loại bỏ hỗn hợp ra khỏi hàm răng.

Lưu ý khi áp dụng tẩy trắng răng tại nhà với baking soda bạn nên thực hiện 3 lần trên 1 tuần thôi, và trước khi thực hiện cần thăm khám sức khỏe răng miệng tại nha khoa để biết được tình trạng sức khỏe hiện tại như thế nào nhé.

Đây là những chia sẻ về “tác hại làm trắng răng bằng baking soda” nha khoa hy vọng bạn sẽ nắm bắt được các thông tin chính xác và hữu ích nhất. Nếu còn những thắc mắc liên quan đến việc tẩy trắng răng tại nhà thì bạn đặt câu hỏi tại đây nha khoa sẽ giúp bạn tư vấn nhé.

Bệnh nhân có thể yên tâm niềng răng vẩu tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn. Bởi nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại sẽ hỗ trợ bạn sớm có được hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN