NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tại sao nên chọn niềng răng công nghệ 3M UGSL?

Theo dõi trên:

Chỉnh hình trong nha khoa là một bộ môn rất quan trọng vừa giúp phòng ngừa và điều trị những sai lệch bảo vệ răng miệng vừa loại bỏ được những khuyết điểm để phù hợp hài hòa với khuôn mặt tự nhiên. Dựa trên sáng chế nha khoa hàng đầu của tập đoàn 3M ESPE chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia đã cho ra đời hệ thống niềng răng mắc cài mới nhất 3M UGSL đảm bảo cho ra kết quả chỉnh nha tốt nhất. Vậy tại sao nên chọn niềng răng công nghệ 3M UGSL? Những điểm ưu việt của công nghệ niềng răng này là câu trả lời thuyết phục cho câu hỏi tại sao nên chọn niềng răng công nghệ 3M UGSL.

Niềng răng công nghệ 3M UGSL có nhiều ưu việt
Niềng răng công nghệ 3M UGSL có nhiều ưu việt

Ưu điểm của niềng răng công nghệ 3M UGSL

Niềng răng công nghệ 3M UGSL hội tụ đầy đủ những tính năng và ưu việt mà các hệ thống niềng răng mắc cài khác không thể có.

– Với hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL 80 lỗ sàng mặt đế, 3M UGSL tạo điều kiện tối ưu cho lưu trữ, mắc cài dễ dàng sát khít vào răng, sợi mắc cài mảnh nên không gây cộm cấn, khó chịu. Bên cạnh đó hiệu quả định vị trên răng cũng được gia tăng nhờ hình dáng mắc cài kiểu hình bình hành, cơ chế tự buộc Nitinol có tác dụng kháng mỏi cao, tạo lực kéo đồng đều và ổn định. Do đó, răng sẽ từ từ di chuyển theo đúng hướng nha sĩ đã lên phác đồ mà không bị sai lệch. Với tần suất tác động lực nhịp nhàng, đầy đủ giữa kéo và nghỉ giúp cho răng sau khi chịu lực kéo sẽ có một khoảng thời gian ổn định, đồng thời đảm bảo răng về vị trí thẩm mỹ theo đúng lộ trình. Cũng chính nhờ lực kéo ổn định, cộng với việc bác sĩ lựa chọn đúng thời điểm để thay chun tăng lực nên xương hàm luôn được nghỉ ngơi cần thiết để tái tạo lại. Do đó, răng di chuyển theo hướng nào thì xương hàm vẫn thích nghi được chứ không hề bị yếu đi sau khi chỉnh nha. Kết hợp với hệ thống mắc cài tự buộc linh động và phần mềm chỉnh nha chuyên dụng, niềng răng công nghệ tiêu chuẩn châu Âu 3M UGSL sẽ đạt đến hiệu quả chỉnh nha tối ưu.

Hệ thống mắc cài tiên tiến cho quá trình niềng răng hiệu quả
Hệ thống mắc cài tiên tiến cho quá trình niềng răng hiệu quả

– Được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát, mắc cài UGSL sau khi gắn lên răng sẽ không bị bung tuột, ổn định lực tác động và không gây đau đớn cho bệnh nhân trong quá trình kéo. Trong trường hợp cần tăng lực kéo, nha sĩ cũng không cần phải sử dụng những dụng cụ quá chuyên biệt cũng không cần phải tháo gỡ mắc cài nên hiệu quả di chuyển răng của lực kéo trước đó vẫn được giữ lại nguyên vẹn.

Kỹ thuật hiện đại cho quá trình niềng răng chính xác
Kỹ thuật hiện đại cho quá trình niềng răng chính xác

– Niềng răng công nghệ 3M UGSL có thể khắc phục hầu hết các trường hợp răng lệch lạc để đưa răng về đúng vị trí, góp phần cân đối và làm hài hòa tổng thể khuôn mặt.

Niềng răng ở đâu tốt nhất? Nha Khoa Đăng Lưu là phòng khám đạt chuẩn, được cấp phép hoạt động bởi Sở y tế TP HCM. Các bác sĩ tại đây sẽ lên phác đồ niềng răng hiệu quả cho từng bệnh nhân, giúp bạn nhanh chóng sở hữu nụ cười tự tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN