NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bằng baking soda có tốt không?

Theo dõi trên:

Một hàm răng trắng sáng là điều mơ ước của tất cả mọi người nhưng không hẳn ai cũng có thể sở hữu được hàm răng trắng sáng. Đôi khi vì những thói quen như: Uống trà, cape hoặc các món ăn nhiều màu có thể làm răng bạn bị ố vàng. Vậy bạn có thử nghiệm với cách tẩy trắng răng bằng soda.

Bột baking soda là một loại bột thường sử dụng làm bánh, ngoài mục đích sử dụng làm bánh thì bạn có thể tận để tạo công thức làm trắn răng từ bột baking soda.

Tẩy trắng răng bằng baking soda có tốt không?
Tẩy trắng răng bằng baking soda có tốt không?

Bạn chỉ cần sử dụng một ít bột khoảng bằng hạt đậu và bạn trộn cùng kem đánh răng thì để có một hỗn hợp đánh răng hàng ngày. Với công thức này bạn nên làm một ngày một lần và lưu ý răng sau khi đánh răng bằng hỗn hợp này bạn cần vệ sinh lại răng của mình thật kỹ lưỡng.

Thời gian tiến hành tốt nhất là bạn nên sử dụng đánh răng trước khi đi ngủ như vậy bạn sẽ làm sạch răng tốt hơn.

Nếu bạn muốn hàm răng của mình nhanh chóng trắng sáng hơn nữa thì bạn cần tìm cho mình một hướng khác, chẳng hạn như việc tẩy trắng răng tại nha khoa bằng công nghệ laser cũng mang lại hiệu quả rất cao. Vậy tẩy trắng răng có đau không?

Tẩy trắng răng bằng baking soda có tốt không?
Tẩy trắng răng bằng baking soda có tốt không?

Thông thường việc tẩy trắng sẽ không làm bạn đâu. Khi tẩy trắng có thể làm bạn mỏi cơ miệng vì bạn phải mang dụng cụ cách ly môi nướu để tẩy trắng trong thời gian vài chục phút. Còn trường hợp sau khi tẩy trắng răng có thể bị ê răng thì khả năng do tủy răng của bạn yếu.

Nhưng các bạn yên tâm với tẩy trắng răng tại nha khoa vì thực ra trước khi tẩy trắng bạn sẽ được bác sĩ khám qua sức khỏe răng miệng cho bạn nếu được thì bác sĩ sẽ đưa bạn vào phòng tẩy trắng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN