NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bằng dấm rượu táo

Theo dõi trên:

Dấm riệu táo là một trong những thực phẩm ngon và bổ ích cho sức khỏe. Ngoài ra chúng còn là chất tẩy trắng răng tin cậy dễ dàng thực hiện ở nhà. Được làm từ táo lên men, chúng giàu các pectin và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Tại sao dấm táo có thể tẩy trắng răng

Dấm rượu táo là một trong những chất axit nhẹ và thế nó chính là một chất tẩy rửa tốt. Ngoài ra chúng duy trì sự cân bằng độ pH trong khoảng axit, từ đó làm sạch bề mặt răng. Dấm rượi táo không những loại bỏ các vết bẩn trên răng làm trắng răng mà còn tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh nưới răng trong miệng, phòng ngừa các bệnh răng miệng liên quan.

Tẩy trắng răng bằng dấm rượi táo
Tẩy trắng răng bằng dấm rượi táo

Tẩy trắng răng bằng dấm riệu táo

Pha loãng dẫm táo với nước, đánh đều hỗn hợp này bằng một chiếc thìa nhỏ, sử dụng chúng súc miệng vào mỗi sáng. Đánh sạch lại răng bằng nước sạch có chứa kem đánh răng. Thực hiện việc này thường xuyên mỗi ngày sẽ làm cho răng của bạn trắng lên trông thấy, và hơi thở cũng trở nên thêm tho hơn trước.

Lưu ý khi áp dụng

Một đặc điểm chung là các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà thường mang tính tự nhiên hơn các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng như tẩy trắng răng bằng laser và hóa chất. Khi sử dụng dấm táo lâu ngày, nên để chúng trong chai nhựa nhỏ và lắc đều trước khi sử dụng, tránh sử dụng dư thừa quá nhiều dấm, và không nên dùng quá nhiều lần trong ngày vì chúng có thể làm mất men răng. Cách tẩy trắng răng này tẩy trắng răng được bao lâu, nó là vĩnh viễn cho hàm răng của bạn nếu bạn áp dụng thường xuyên vào mỗi buổi sáng như hướng dẫn, và không nên quá lạm dụng dấm táo nhiều có thể sẽ có tác dụng ngược lại làm hỏng răng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN