NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa – Mẹo từ thiên nhiên

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa là một trong những mẹo được nhiều người áp dụng ở thời điểm hiện tại. Với đặc tính là lành tính không gây hại cho răng miệng chính vì vậy đây là lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên nha khoa sẽ nói kỹ hơn các thông tin liên quan đến dầu dừa và cách thực hiện đúng đảm bảo giúp bạn đạt kết quả như mong đợi.

Đối với cách thực hiện từ dầu dừa bạn cần phải quan tâm một số thông tin để thực hiện hiệu quả. Dầu dừa là một nguyên liệu thiên nhiên được ứng dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày, dầu dừa có tác dụng tẩy trắng răng và có tác dụng khác nữa nha khoa mời bạn tham khảo thông tin sau.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa - Mẹo từ thiên nhiên 1
Tẩy trắng răng bằng dầu dừa – Mẹo từ thiên nhiên *

Cơ chế tẩy trắng răng bằng dầu dừa

Từ xưa dầu dừa được ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày, dầu dừa có thể giúp bạn giải độc, bảo vệ sức khỏe răng miệng một cách hiệu quả. Dầu dừa loại bỏ vi khuẩn gây hại trong miệng cực tốt, nếu bạn đang gặp phải tình trạng viêm nướu, sâu răng, hôi miệng và vàng răng có thể áp dụng dầu dừa để điều trị tại nhà nhé. Dầu dừa không làm trắng răng bằng cách tẩy trắng mà bằng axit lauric. Đây là loại acid béo chuỗi trung bình giúp loại bỏ vi khuẩn, mảng bám và làm trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa - Mẹo từ thiên nhiên 2
Cơ chế tẩy trắng răng bằng dầu dừa *

Một số lợi ích khi sử dụng dầu dừa:

  • Viêm nướu do mảng bám: Theo khảo sát năm 2009 thì việc sử dụng dầu dừa để súc miệng có hiệu quả cao hơn trong việc điều trị các mảng bám viêm nướu do vi khuẩn gây ra.
  • Giúp hơi thở thơm tho: Vì có khả năng loại bỏ những vi khuẩn có hại trong miệng nên giúp hơi thở trở nên thơm tho.
  • Phòng ngừa sâu răng: Nghiên cứu cho thấy việc súc miệng bằng dầu dừa mỗi ngày trong 10 phút giúp giảm hiệu quả vi khuẩn gây ra sâu răng cũng như mảng bám.
  • Tẩy trắng răng bằng dầu dừa: Như những thông tin ở trên thì bạn hiểu phần nào dầu dừa có khả năng giúp răng trắng sáng hiệu quả an toàn, đặc biệt bạn sẽ không có cảm giác khó chịu ê răng hay buốt răng, bởi vì dầu dừa đem lại sự an toàn tuyệt đối và không có tác dụng phụ.

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng dầu dừa

Từ những thông tin trên thì sau đây nha khoa sẽ nói đến cách thực hiện đơn giản và hiệu quả cho bạn dễ dàng hình dung và thực hiện nhé.

Tẩy trắng răng bằng dầu dừa - Mẹo từ thiên nhiên 3
Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng dầu dừa *
  • Bạn sử dụng dầu dừa nguyên chất để thực hiện, khi mới thức dậy bạn nên lấy một thìa dầu dừa nguyên chất để ngậm.
  • Và sau đó thực hiện súc miệng mạnh đặc biệt dùng lưỡi để đẩy qua đẩy lại từng kẽ răng sẽ giúp làm sạch mảng bám sâu bên trong răng. Bạn thực hiện trong khoảng 5 -10 phút rồi súc lại bằng nước ấm để loại bỏ hết dầu dừa bám trên răng nhé.

Thông tin về dầu dừa cũng như cách tẩy trắng răng bằng dầu dừa mà nha khoa chia sẻ hy vọng bạn sẽ có nhiều thông tin hữu ích hơn. Vì đây là mẹo từ nguyên liệu thiên nhiên nên kết quả trắng răng sẽ lâu hơn chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu thực hiện nhanh có kết quả đảm bảo an toàn thì liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để thực hiện nhé.

Mức giá niềng răng mắc cài trong cao hơn so với niềng răng mặt ngoài nên bệnh nhân hãy cân nhắc. Chi phí niềng răng mặt trong được cung cấp cụ thể trên trang web chính thức của Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN