NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Có rẻ không?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Tôi nghe nói hiện nay có phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma vô cùng hiệu quả và không cần tốn nhiều thời gian thực hiện. Tôi muốn biết thêm thông tin về phương pháp này cũng như chi phí áp dụng tại nha khoa. Mong được nha khoa cung cấp thông tin chi tiết! (Quỳnh Trang – An Giang)

Chào Quỳnh Trang!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mình đang quan tâm về tại nha khoa. Để giúp bạn nắm rõ tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu hiện nay, chúng tôi xin được tư vấn:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Có rẻ không? 1
Răng trắng sáng cho nụ cười tự tin*

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là gì?

Trước mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng của đông đảo khách hàng, nhiều phương pháp tẩy trắng răng với công nghệ hiện đại ra đời. Một trong số các giải pháp nhận được sự tín nhiệm của khách hàng chính là tẩy trắng răng bằng đèn plasma.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp làm trắng răng thông qua thuốc tẩy trắng răng ánh sáng nhân tạo từ đèn Led. Đầu tiên, bác sĩ sẽ bôi thuốc tẩy trắng lên toàn bộ vùng mặt răng, tiếp đến dùng ánh sáng đèn plasma chiếu lên vùng răng này nhằm kích hoạt thuốc tẩy trắng.

Sự kết hợp giữa thuốc tẩy trắng và đèn plasma không chỉ giúp cắt đứt các chuỗi nối đôi tạo màu răng và loại bỏ chúng khỏi răng mà còn làm rắng trắng sáng bật 2 – 3 tông so với màu răng nguyên bản. Phương pháp này mang lại kết quả nhanh chóng chỉ sau 1 lần áp dụng duy nhất.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Có rẻ không? 2
Tẩy trắng răng bằng đèn plasma được ưa chuộng*

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong dịch vụ được chế tạo từ các thành phần hóa học, đảm bảo an toàn khi dùng trong môi trường khoang miệng. Tuy nhiên, phương pháp này không khuyến khích đối với phụ nữ mang thai, đang cho con bú và trẻ em dưới 16 tuổi.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu?

Mong muốn tẩy trắng răng, nhiều khách hàng không khỏi thắc mắc tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu. Về vấn đề này, bạn có thể hiểu rằng, mỗi tình trạng ố vàng, sậm màu, nhiễm màu răng khác nhau sẽ có kỹ thuật và thời gian tẩy trắng răng nhau. Chính vì vậy mà chi phí thực hiện cũng sẽ có sự chênh lệch trong từng ca tẩy trắng răng.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện tẩy trắng răng, khách hàng được kiểm tra các vấn đề nha khoa khác. Nếu phát hiện các bệnh lý răng miệng liên quan, bác sĩ tiến hành điều trị và bạn phải chi trả thêm khoản phí khi áp dụng các phương pháp điều trị này.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu? Có rẻ không? 3
Chi phí tẩy trắng răng tùy thuộc vào mức độ nhiễm màu răng của mỗi người*

Cụ thể hơn về chi phí tẩy trắng răng, bạn có thể tham khảo bảng giá chung như sau:

– Tại Nhà1.500.000 / Hai hàm
– Tại Phòng (Laser)2.500.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 13.000.000 / Hai hàm
– Răng Nhiễm Tertra – Cấp 25.000.000 / Hai hàm

Trên đây là thông tin tẩy trắng răng bằng đèn plasma giá bao nhiêu chúng tôi muốn chia sẻ đến Quỳnh Trang. Để trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng chất lượng, đảm bảo an toàn, bạn nên tìm hiểu và lựa chọn cho mình trung tâm nha khoa uy tín. Đồng thời tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng kỹ lưỡng và nhận các chỉ định về dịch vụ từ nha sĩ.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là địa chỉ niềng răng uy tín cho khách hàng trong và ngoài nước. Đảm bảo mang đến cho bạn hàm răng đều đẹp, nụ cười rạng ngời sau khi trải qua quá trình niềng răng chỉnh nha tại bệnh viện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN