NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính – Một cách làm phổ biến hiện nay

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính là một trong những chọn lựa của nhiều người, đặc biệt là các bạn yêu thích những mẹo từ thiên nhiên hay các sản phẩm làm đẹp từ nguyên liệu tự nhiên. Để có một cách thực hiện đúng và hiệu quả với than hoạt tính nha khoa sẽ nói về cách thực hiện và những thông tin liên quan để bạn dễ dàng nắm bắt và thực hiện.

Mỗi mẹo tẩy trắng răng từ thiên nhiên bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện mới có được kết quả cao. Và đặc biệt chọn cho mình một cách chăm sóc sức khỏe răng miệng đúng và đảm bảo hơn.

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính - Một cách làm phổ biến hiện nay 2
Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính*

Cách thực hiện tẩy trắng răng bằng than hoạt tính

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính với các bước đơn giản, nha khoa sẽ giới thiệu cho bạn hai cách thực hiện dễ áp dụng nhất và thực hiện nhanh chóng.

Cách 1:

Bước 1: Với than hoạt tính bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hiệu thuốc để đảm bảo chất lượng. Bạn nghiền nát viên than hoạt tính đã chuẩn bị trước đó và trộn cùng nước thành một hỗn hợp sền sệt để dễ dàng thực hiện.

Bước 2: Bạn dùng bàn chải lông mềm để đánh răng, sử dụng bàn chải lấy một lượng hỗn hợp và thực hiện chải răng trong vòng từ 5 đến 10 phút để than có thể hút hết những mảng bám và chất bẩn trên răng một cách triệt để nhất.

Bước 3: Súc miệng thật sạch với nước để loại bỏ các mảng bám ra ngoài, sau đó bạn sử dụng kem đánh răng như bình thường.

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính - Một cách làm phổ biến hiện nay 1
Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính – Một cách làm phổ biến hiện nay *

Cách 2:

Bước 1: Bạn nghiền nát viên than hoạt tính thật mịn sau đó trộn cùng kem đánh răng để sử dụng.

Bước 2: Nếu có tinh dầu bạc hà bạn cho thêm 1 giọt vào để tạo độ thơm mát và tạo mùi thơm.

Bước 3: Bạn chuẩn bị 1 miếng vải sạch và thấm vào hỗn hợp, sau đó lau đều khắp thân răng cả trong và ngoài.

Bước 4: Thực hiện lau trong khoảng 3 -5 phút, sau khi đã hoàn thành thì bạn súc miệng với nước để loại bỏ mảng bám và vụn than ra ngoài.

Với 2 cách thực hiện khá tương đồng nhau, nhưng đảm bảo được kết quả cho bạn sau khi áp dụng. Các bước diễn ra khá là dễ dàng chính vì vậy chỉ cần chuẩn bị nguyên liệu và sử dụng đúng theo các bước bạn sẽ có một kết quả như mong muốn.

Chăm sóc răng miệng đúng cách sau khi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính là một cách làm từ nguyên liệu thiên nhiên, tuy nhiên bạn muốn đạt được một kết quả cao cần phải biết cách chăm sóc răng hiệu quả.

Tẩy trắng răng bằng than hoạt tính - Một cách làm phổ biến hiện nay 3
Chăm sóc răng miệng đúng cách *
  • Lên một thực đơn ăn uống đơn giản, hạn chế những thực phẩm có màu, và những đồ uống có ga để giúp màu răng không bị ảnh hưởng do các tác động khác.
  • Tuy thực hiện tẩy trắng răng bằng than hoạt tính nhưng bạn cũng không quên đánh răng 2 lần mỗi ngày, hoặc súc miệng sau khi ăn xong, điều này sẽ giảm thiểu các mảng bám trên răng.
  • Sử dụng chỉ nha khoa để vệ sinh một cách dễ dàng, đặc biệt là các vị trí kẻ răng.
  • Súc miệng bằng nước muối là một cách làm giúp nướu và răng chắc khỏe, hạn chế tình trạng răng bị ê buốt nhẹ khi thực hiện tẩy trắng.

Trên đây là những thông tin cơ bản nha khoa muốn chia sẽ để bạn đạt được kết quả cao khi tẩy trắng răng bằng than hoạt tính nhé. Hãy cố gắng tìm hiểu thêm những cách chăm sóc răng hiệu quả khác để áp dụng thường xuyên bạn nha.

Kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại được áp dụng phổ biến hiện nay. Nếu đang có nhu cầu niềng răng hãy tới Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra, tư vấn phương pháp niềng răng mắc cài phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN