NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không

Theo dõi trên:

Câu hỏi: Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không?

Xin chào bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu. Hiện em có một vài băn khoăn muốn hỏi bác sĩ. Em đang dự định thực hiện phương pháp tẩy trắng răng để cải thiện tình trạng răng xỉn màu của mình. Tuy nhiên hiện nay, em có một vài chiếc răng bị sâu, không biết có thể thực hiện tẩy trắng răng được không bác sĩ? Trường hợp của em sẽ được thực hiện như thế nào? Xin cám ơn.

Thanh Hà (Bình Dương)

Trả lời:

Xin chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thông tin về cho chúng tôi, thắc mắc của bạn về việc tẩy trắng răng cho răng sâu có được không, nha khoa Đăng Lưu chúng tôi xin được giải đáp như sau

Tẩy trắng răng cho răng sâu có được không

Trên thực tế, tuỳ vào tình trạng răng của mỗi người mà có thể xác định có áp dụng được phương pháp tẩy trắng răng hay không. Với trường hợp răng sâu, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và xác định tình trạng sức khoẻ răng miệng của mình. Trường hợp răng sâu bị chết tuỷ hay răng sâu gần sát tuỷ, lúc này các bác sĩ sẽ tiến hành điều trị tuỷ và dùng phương pháp bọc trăng sứ để bảo vệ cùi răng, phục hình lại phần răng bị sâu.

Sau khi bác sĩ đã tư vấn, nếu người bệnh vẫn muốn thực hiện phương pháp tẩy trắng răng, lúc này bác sĩ sẽ tiến hành tẩy trắng răng trước, sau đó mới tiến hành thực hiện bọc răng sứ bởi thuốc tẩy trắng chỉ có tác dụng với răng thật, không có tác dụng trên răng đã trám hay bọc mão sứ.

tẩy trắng răng cho răng sâu có được không

Tuy nhiên, với trường hợp răng bị hư hỏng nặng, răng bị sâu nhiều, mòn cổ răng, men răng thiếu hụt nhiều, phụ nữ đang mang thai hay người chưa đủ 18 tuổi, các bác sĩ khuyến cáo không nên thực hiện phương pháp tẩy trắng răng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Phương pháp tẩy trắng răng chỉ có thể thực hiện với những trường hợp răng còn chắc khoẻ, không mắc các bệnh lý về răng miệng,…

Tại sao nên chọn tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là một trong những phương pháp làm trắng răng phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp làm trắng răng trước đó và được chứng nhận là an toàn, hiệu quả và không ảnh hưởng đến cấu trúc răng.

1. Tẩy trắng răng hiệu quả

Phương pháp này hoạt động dựa trên sự phóng thích ánh sáng xanh từ đèn laser, tác động vào thuốc tẩy trắng, giúp kích thích các hoạt chất trong thuốc, đẩy nhanh quá trình làm đứt gãy các liên kết màu, giúp răng trắng sáng sâu từ bên trong, cho hiệu quả lâu dài.

tẩy trắng răng cho răng sâu có được không

2. Tẩy trắng an toàn, không ảnh hưởng sức khoẻ

Ánh sáng laser sử dụng trong việc tẩy trắng và nồng độ thuốc tẩy trong phương pháp làm trắng răng công nghệ Laser Whitening được Hiệp Hiệp Hội Hoa Kỳ nghiên cứu và chứng nhận là an toàn, không làm ảnh hưởng đến men răng hay gây những biến chứng cho sức khoẻ người điều trị.

3. Cho kết quả nhanh chóng

Với phương pháp làm trắng răng bằng công nghệ laser whitening, người bệnh chỉ trải qua khoảng 60 phút thực hiện là đã có thể sở hữu hàm răng trắng sáng như mong ước. Các vết vàng ố, xỉn màu nhanh chóng bị loại bỏ, men răng được bổ sung trong quá trình thực hiện, giúp răng chắc khoẻ hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN