NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất

Theo dõi trên:

Câu hỏi: Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất

Xin chào bác sĩ nha khoa Đăng Lưu. Em có một vài chia sẻ mong được giải đáp. Răng em hiện nay có màu hơi ngã vàng, một vài chỗ còn có vết vàng ố trông rất mất thẩm mỹ. Hiện em được biết có thể cải thiện tình trạng này bằng việc áp dụng phương pháp tẩy trắng răng. Vậy bác sĩ cho em hỏi, trường hợp của em nên áp dụng phương pháp tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất? Sau thực hiện thì có thể duy trì được độ trắng của răng trong bao lâu? Em xin cám ơn.

Tamhanh…@gmail.com

Trả lời:

Xin chào bạn, cám ơn bạn đã gửi thông tin về cho chúng tôi. Thắc mắc của bạn về việc tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất và với phương pháp tẩy trắng răng, người điều trị có thể duy trì được bao lâu, chúng tôi xin có một vài chia sẻ đến bạn như sau:

tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất

Tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất

Để đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của con người, các phương pháp cải thiện, làm đẹp răng ngày càng được chú trọng các nghiên cứu khoa học gần đây đã cho ra đời những phương pháp tẩy trắng răng cải tiến, an toàn, hiệu quả nhằm mang đến cho người điều trị hàm răng trắng sáng và duy trì kết quả lâu dài. Tuỳ vào tình trạng răng của mỗi người mà các bác sĩ sẽ tư vấn và chọn lựa cho bạn phương pháp làm trắng phù hợp.

Nha khoa Đăng Lưu hiện nay đã và đang áp dụng phương pháp làm trắng laser whitening với nhiều ưu điểm và tính năng nổi trội hơn so với những phương pháp trước.

Với phương pháp tẩy trắng răng tại phòng khám, nha khoa Đăng Lưu áp dụng công nghệ làm trắng răng tiên tiến laser whitening. Đây là công nghệ làm trắng răng được các chuyên gia trên thế giới khuyến cáo nên thực hiện bởi tính an toàn và hiệu quả vượt trội mà nó mang lại cho người được thực hiện. Công nghệ Laser whitening được viện Forsyth danh tiếng nghiên cứu thành công và đưa vào áp dụng trên 70 quốc gia trên thế giới. Phương pháp này được tổ chức ADA kiểm nghiện và chứng nhận là phương pháp làm đẹp an toàn cho người bệnh

Điểm nổi bật của Laser whitening

1. Sử dụng ánh sáng xanh laser an toàn

Phương pháp này được thực hiện bằng việc tận dụng năng lượng ánh sáng từ đèn laser, kích thích các hoạt chất trong thuốc tẩy trắng, giúp làm răng trắng từ bên trong, cho răng trắng sáng hơn so với những phương pháp tẩy trắng truyền thống.

2. Tiết kiệm thời gian thực hiện

Phương pháp này giúp rút ngắn thời gian điều trị cho người bệnh, trung bình chỉ mất khoảng 60 phút/ lần thực hiện là người bệnh đã có thể sở hữu ngay hàm răng trắng sáng.

tẩy trắng răng như thế nào là tốt nhất

3. Độ an toàn cao

Tẩy trắng Laze whitening sử dụng năng lượng ánh sáng Lazer được chứng nhận là ở mức an toàn, giúp thuốc tẩy phát huy tác dụng nhưng không làm ảnh hưởng đến mô răng, cấu trúc răng.

4. Bổ sung men răng

Trong thuốc tẩy trắng có chứa thành phần Flour, đây là thành phần chính để tạo nên men răng, với việc tận dụng ánh sáng xanh của laser vào trong điều trị sẽ kích thích và hấp thụ flour, giúp bù lại lớp men răng bị mài mòn, cho răng chắc khoẻ hơn.

5. Hiệu quả lâu dài

Đây cũng là phương pháp được nhiều chuyên gia chứng nhận và đánh giá cao về hiệu quả mà nó mang lại. Với những phương pháp trước đây, người bệnh chỉ duy trì được độ trắng từ 1-2 năm. Nhưng với Lazer Whitening bạn có thể duy trì từ 3 – 5 năm sau khi tẩy trắng.

Lưu ý để duy trì độ trắng của răng sau khi tẩy

Để duy trì độ trắng của răng, thời gian đầu sau thực hiện tẩy trắng, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

  • Không nên uống thức uống có màu như trà, cafe, socola, nước ngọt..
  • Không hút thuốc hay sử dụng chất kích thích
  • Thường xuyên vệ sinh răng miệng ít nhất 2 lần/ tuần
  • Không ăn thực phẩm có chứa phẩm màu hoặc thực phẩm cay nóng vì sẽ gây ê buốt răng.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN