NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng ở đâu tốt tại Tp. HCM

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng ở đâu tốt? Ngày nay, để cải thiện hàm răng vàng ố, xỉn màu đã không còn trở nên quá khó khăn với nhiều người. Bằng công nghệ tiên tiến trong tẩy trắng răng, hàm răng xỉn màu, vàng ố nhanh chóng được cải thiện nhanh chóng chỉ sau một lần thực hiện tại nha khoa. Thế nhưng, vấn đề đặt ra hiện nay là tẩy trắng răng ở đâu tốt khi mà các trung tâm nha khoa ngày nay mọc lên như nấm??

Tẩy trắng răng ở đâu tốt?

Để có thể xác định được trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, bạn có thể tham khảo những lưu ý nhỏ dưới đây.

 tẩy trắng răng ở đâu tốt

Phòng khám sạch sẽ, được xử lý vô trùng

Với những trung tâm nha khoa đạt chuẩn, phòng khám đòi hỏi phải được xử lý vô trùng để đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình điều trị.

Trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những trung tâm nha khoa có trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, nhằm mang đến hiệu quả chữa trị cho người bệnh cũng như giảm thiểu đau đớn trong quá trình thực hiện.

Đội ngũ Bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp

Bác sĩ với chuyên môn cao và kinh nghiệm cũng là những yếu tố mang đến sự thành công trong quá trình điều trị. Phương pháp tẩy trắng răng an toàn phải được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, an hiểu chuyên môn. Từ đó, có thể chọn lựa cho người bệnh phương pháp làm đẹp phù hợp, hiệu quả lâu dài.

Các dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Hiện tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu có 2 hình thức tẩy trắng răng được áp dụng

Tẩy trắng bằng công nghệ Lazer Whitening

Đây là công nghệ làm trắng răng được ưa chuộng nhất hiện nay, được các nha sĩ đánh giá là một trong những bước tiến vượt bậc trong công nghệ làm trắng và khuyến cáo người bệnh nên chọn lựa thực hiện phương pháp này.
Công nghệ Lazer Whitening sử dụng ánh sáng laser và kết hợp với thuốc tẩy trắng để thúc đẩy quá trình phá huỷ các mô liên kết protein màu diễn ra nhanh hơn, giúp răng trắng từ sâu bên trong và cho kết quả lâu dài hơn so với những phương pháp làm trắng trước đó. Với phương pháp này, người bệnh chỉ mất khoảng 60 phút để thực hiện là đã có thể hoàn thành ước nguyện có được hàm răng trắng sáng như mong muốn.

tẩy trắng răng ở đâu tốt

Tẩy trắng răng tại nhà

Phương pháp này được thực hiện bằng việc sử dụng thuốc kết hợp với máng tẩy. Để thực hiện, trước hết người bệnh sẽ đến gặp bác sĩ để kiểm tra và lấy dấu răng, sau đó ép thành máng tẩy bằng nhựa. Sau khi hướng dẫn những bước tự tẩy trắng tại nhà, người bệnh có thể về và tự thực hiện trong khoảng thời gian mà mình cảm thấy thuận thiện. Ưu điểm của phương pháp này là chi phí tương đối thấp và có thể tự tẩy trắng tại nhà, tuy nhiên, để đạt được hiệu quả nhưng mong muốn, người bệnh phải kiên trì thực hiện trong khoảng từ 1-2 tuần thì mới có thể mang lại kết quả như bạn mong muốn.

Tẩy trắng răng ở đâu tốt? Nha khoa Đăng Lưu là một trong những địa chỉ làm răng an toàn, uy tín tại Tp.HCM, nơi bạn có thể đặt niềm tin để thực hiện các dịch vụ làm đẹp răng miệng. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN