NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc như thế nào

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc như thế nào?

Áp dụng công nghệ làm trắng răng để khắc phục tình trạng răng vàng ố hay xỉn màu tại các trung tâm nha khoa được xem làm chọn lựa hàng đầu được nhiều người ưa chuộng. Ngoài làm trắng răng tại nha khoa, ngày nay bạn còn có thể làm trắng răng bằng việc tự tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc. Tuy nhiên, đứng giữa vô vàn những sản phẩm trôi nổi trên thị trường hiện nay, tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc như thế nào là đúng?

Tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc như thế nào?

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà, tốt hơn cả bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín, gặp trực tiếp bác sĩ để thăm khám và chọn lựa thuốc tẩy trắng có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Bạn nên chú ý chọn sản phẩm thuốc tẩy trắng có chứng nhận từ ADF (Hiệp hội nha khoa Pháp). Với những sản phẩm được chứng nhận bởi ADF, bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng sử dụng khi áp dụng tại nhà. Ngoài ra, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý sau khi thực hiện tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc.

tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc

1. Bắt đầu sử dụng thuốc có nồng độ thấp

Với những người lần đầu tiên thực hiện tẩy trắng tại nhà, bạn nên áp dụng với sản phẩm thuốc có nồng độ thấp để đo độ phản ứng của răng với thuốc tẩy. Nếu trường hợp đã quen dần với thuốc tẩy, có thể sử dụng thuốc có nồng độ cao hơn.

2. Thực hiện theo đúng hướng dẫn

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, người bệnh nên thực hiện tuần tự theo đúng quy trình đã được hướng dẫn và những chỉ định kèm theo. Việc thực hiện không đúng hướng dẫn hoặc để sử dụng thuốc quá liều lượng được chỉ định có thẻ sẽ gây những tổn thương đến răng, men răng hoặc những kích ứng cho môi, nướu.

3. Chỉ uống nước sau 3 tiếng kể từ khi thực hiện

Sau khi tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc, bạn không nên ăn hay uống những thực phẩm có chứa màu ngay và chỉ nên uống nước lọc khoảng 3h kể từ khi thực hiện xong. Điều này giúp ngăn ngừa các vết bẩn mới hình thành, giảm ê buốt cho răng.

tẩy trắng răng tại nhà bằng thuốc

Giải pháp thay thế thuốc tẩy trắng răng tại nhà hữu hiệu

Việc tẩy trắng răng tại nhà về cơ bản sẽ giúp bạn cải thiện được hàm răng xỉn màu, vàng ố, tuy nhiên nếu không thực hiện đúng quy trình cũng có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ răng miệng. Vì thế, để đàm bảo hiệu quả và sở hữu hàm răng sáng bóng lâu dài, các bác sĩ thường khuyên người bệnh nên đến các trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng răng. Dưới sự hướng dẫn tận tình từ bác sĩ cùng máy móc chuyên dụng, hàm răng bạn sẽ được cải thiện màu sắc nhanh chóng mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào.

Hiện nay nha khoa Đăng Lưu đang cung cấp dịch vụ làm trắng răng tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trôi có tên gọi là Laser whitening. Công nghệ này không chỉ có tác dụng tốt cho hàm răng xỉn màu mà còn cải thiện và bổ sung men răng hiệu quả, giúp răng săn chắc hơn.

Công nghệ Laser whitening dựa trên cơ chế kích hoạt sâu và đồng đều các phân tử thuốc tẩy trắng, giúp đánh bật các phân tử màu trong răng, làm sạch các vết vàng ố trên bề mặt răng một cách hiệu quả, cho răng trắng sáng từ bên trong.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN