NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là như thế nào?

Theo dõi trên:

Tẩy trắng răng thẩm mỹ là như thế nào?

Một điều có thể thấy rằng, mỗi năm chúng ta đều đầu tư một khoảng không nhỏ cho việc làm đẹp, đặc biệt là chị em phụ nữ. Một trong số đó, tẩy trắng răng thẩm mỹ được xem là phương pháp làm đẹp phổ biến được áp dụng hiện nay.

Có rất nhiều những phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ, mỗi phương pháp điều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Dưới đây là một vài phương pháp làm răng và tẩy trắng răng thẩm mỹ phổ biến hiện nay.

 tẩy trắng răng thẩm mỹ

Tẩy trắng bằng đèn plasma và laser

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ, đầu tiên phải kể đến là phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma và laser. Đây là những phương pháp làm răng khá phổ biến, có mức chi phí vừa phải, phù hợp với hầu bao của nhiều người. 2 phương pháp này hoạt động theo nguyên lý sử dụng ánh sáng có cường độ lớn và phù hợp để hoạt hóa hoạt chất trắng răng, thành phần hoạt chất này chính là hydrogen peroxide hoặc carbamide peroxide có tác dụng làm trắng răng tự nhiên. Phương pháp này được hầu hết những trung tâm có quy mô vừa và nhỏ thực hiện.

Tuy nhiên, nhược điểm của 2 phương pháp này chính là thời gian điều trị kéo dài, người bệnh phải thực hiện đều đặn mới có thể thu được kết quả như mong muốn. Tuy có mức chi phí không quá cao nhưng với việc phải trải qua nhiều lần thực hiện gây nhiều phiền toái cho người bệnh.

Tẩy trắng răng thẩm mỹ phù hợp

Răng trắng bằng bọc veneer hoặc răng sứ

Ngoài tẩy trắng bằng đèn plasma và laser, phương pháp tiếp theo được áp dụng phổ biến là bọc veneer hoặc răng sứ. Tuy vậy, phương pháp này thiên về làm răng thẩm mỹ nhiều hơn là tẩy trắng da. Chi phí của 2 phương pháp này cũng khá cao và phải được thực hiện ở những phòng khám chuyên khoa có bác sĩ chuyên môn cao.

Tẩy răng bằng công nghệ laser whitening

Đây là phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội cũng như mang đến hiệu quả lâu dài cho người bệnh. Nếu như những phương pháp tẩy trắng răng khác, người bệnh phải đến phòng khám nhiều lần hoặc trải qua quá trình thực hiện kéo dài gần 2 tiếng thì với phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ laser whitening, người bệnh chỉ thực hiện trong vỏn vẹn 60 phút nhưng vẫn mang đến kết quả như ý muốn.

tẩy trắng răng thẩm mỹ

Bằng việc sử dụng ánh sáng laser là hoạt hóa các chất chứa trong thuốc tẩy, làm phá vỡ những liên kết màu trên răng, làm răng trắng đều từ bên trong mà không làm ảnh hưởng đến man răng hay cấu trúc răng. Các mảng bám vàng ố lâu ngày trên răng được làm sạch, trả lại vẻ bóng đẹp tự nhiên cho răng. Ngoài ra, đây cũng là phương pháp được đánh giá là hiệu quả lâu dài, có thể kéo dài hơn 2 năm nếu biết cách chăm sóc đúng cách

Có thể nói, tùy từng nhu cầu mà bạn có thể chọn lựa cho mình một phương pháp tẩy trắng răng thẩm mỹ phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên đến những trung tâm uy tín, có đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại để thực hiện.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN