NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả tại nha khoa

Theo dõi trên:

Một nụ cười trắng sáng không chỉ là đem lại niềm vui sự tự tin mà còn giúp đem lại thành công trong công việc và giao tiếp hằng ngày. Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả tại nha khoa với laser whitening sẽ giúp đem lại cho bạn nụ cười rạng rỡ, thêm nhiều niềm vui và tự tin trong giao tiếp xã hội và cuộc sống.

Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả tại nha khoa

Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả tại nha khoa

Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả bằng laser

Tẩy trắng răng laser hiện là phương pháp tẩy trắng an toàn hiện đại và hiệu qủa. Bạn sẽ có ngay hàm răng trắng sáng không ngờ đẹp như ý chỉ sau 30 điều trị. Đồng thời, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mát lạnh trong suốt quá trình điều trị, không còn cảm giác đau đớn và bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái

Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả tại nha khoa

Tẩy trắng răng đem lại hiệu quả như ý

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng răng tại nha khoa mang lại hàm răng trắng sáng lâu dài mà lại an toàn. Tại Nha khoa Đăng Lưu sử dụng hệ thống trang thiết bị được nhập khẩu từ Hoa Kỳ. Tẩy trắng bằng laser không gây kích ứng cho răng do sử dụng ánh sáng xanh được nghiên cứu an toàn với sức khỏe con người. Đồng thời, thuốc tẩy trắng làm răng bạn săn chắc hơn do có chứa Fluor. Chỉ sau một quá trình thực hiện nhanh chóng, bạn đã có một nụ cười tỏa sáng như ý.

Ưu điểm của tẩy trắng răng bằng laser

Tẩy trắng răng laser là công nghệ tẩy trắng hiện đại với những ưu điểm tiên tiến vượt  trội hơn hẳn các phương pháp trước đây.

Hiệu quả nhanh chóng

Tẩy trắng răng bằng laser có tính năng hoạt hóa mạnh giúp đánh bật nhanh chóng những vết ố vàng từ bên trong, các vết bẩn, đem lại hiệu quả nhanh chóng sau khi chiếu laser vào. Đặc biệt, liều lượng thuốc phù hợp và chính xác với tình trạng từng bệnh nhân nên màu răng sẽ lên đồng đều và đẹp như ý.

An toàn

Tẩy trắng bằng laser whitening sử dụng công nghệ laser tối tân, hiện đại, được thực hiện với sự hỗ trợ hiệu quả các trang thiết bị chuyên dụng. Bạn sẽ được đeo kính bảo hộ để ngăn tiếp xúc với tia laser, bảo vệ răng và nướu, đem lại cảm giác an toàn và thoải mái cho bạn.

Hiệu quả giữ được lâu hơn

Màu sắc trắng bóng của hàm răng được có thể tồn tại từ 3 tới 6 năm và còn có thể lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả tại nha khoa

Hệ thống nha khoa hiện đại

Bạn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng tại nha khoa Đăng Lưu để có được kết quả tẩy trắng như ý. Là phương pháp phù hợp với đặc điểm nha khoa của từng cá nhân, đây là phương pháp hữu hiệu mang lại sự hài lòng cho nhiều khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Răng khôn mọc lệch
Răng khôn mọc lệch

Răng khôn hay còn gọi là răng cấm, đây là chiếc răng mọc cuối cùng ở người trưởng thành, khi