NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Thẩm mỹ hơn với niềng răng mắc cài sứ

Theo dõi trên:

Nhờ hệ thống mắc cài sứ đem lại tính thẩm mỹ cao mà niềng răng mắc cài sứ trở thành một lựa chọn phổ biến và hấp dẫn đối với các bạn cần niềng răng thẩm mỹ mà không đủ tài chính để thực hiện niềng răng mặt trong hay niềng răng không mắc cài.

Thẩm mỹ hơn với niềng răng mắc cài sứ

Các mắc cài răng bằng sứ có màu sắc tương tự màu răng nên ít gây chú ý khi mang mắc cài. Mắc cài sứ còn giúp giảm đau tối đa, vệ sinh dễ dàng, số lần tái khám ít hơn mắc cài khác và thời gian niềng răng cũng được rút ngắn đáng kể.

Thẩm mỹ hơn với niềng răng mắc cài sứ
Mắc cài sứ ít gây chú ý hơn mắc cài kim loại

Mắc cài sứ có ưu điểm là kiểm soát tốt, độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại nên được chỉ định nhiều và rộng rãi. Có độ cứng cao hơn so với men răng nên mắc cài răng bằng sứ gần như không bị mòn. Bên cạnh đó các mắc cài còn không bị đổi màu theo thời gian. Hoặc giả nếu vùng quang mắc cài có thể nhiễm màu, bạn vẫn có thể làm sạch một cách dễ dàng khi thăm khám định kỳ hàng tháng tại phòng nha khoa

Các loại mắc cài sứ

– Mắc cài sứ cổ điển:

Loại mắc cài này từng là nỗi thất vọng của các bác sĩ chỉnh nha khi mắc cài rất dễ vỡ, dễ sút, tạo ma sát cao làm thời gian kéo dài,… Nhưng nhờ sự tiến bộ của ngành vật liệu mà mắc cài sứ giờ đây đã chắc chắn hơn, đẹp hơn, ít ma sát hơn, đem lại lợi ích cho bác sĩ chỉnh nha và bệnh nhân nhiều hơn. Những hệ thống mắc cài sứ hiện nay đã đạt được độ bền tương đương với mắc cài kim loại, thời gian và kết quả điều trị cũng tương đương.

Thẩm mỹ hơn với niềng răng mắc cài sứ
Mắc cài sứ cổ điển

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc

– Mắc cài sứ tự buộc (mắc cài tự khóa):

Đây là mắc cài hiện đại, kết hợp giữa thẩm mỹ và ưu điểm vận hành của mắc cài kim loại tự buộc. Đạt kết quả nhanh chóng và nhiều hiệu quả hơn so với mắc cài sứ cổ điển. Ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ tự buộc so với những loại mắc cài cổ điển là lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn. Không những thế phần cạnh trơn láng làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng.

Chi phí niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ cao hơn, nhưng chi phí niềng răng mắc cài sứ lại đắt hơn so với niềng răng mắc cài kim loại vì độ khó cao hơn. Tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người mà chi phí khoảng 12 – 25 triệu đồng. Nếu tình hình tài chính của bạn đáp ứng được mức chi phí này thì tại sao bạn lại không niềng răng thẩm mỹ hơn với niềng răng mắc cài sứ.

Thẩm mỹ hơn với niềng răng mắc cài sứ
Thẩm mỹ mà chi phí hợp lý hơn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN