NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng cửa giá bao nhiêu? Gợi ý chi phí phù hợp

Theo dõi trên:

Trồng răng cửa giá bao nhiêu? Để tìm được một chi phí phù hợp cho dịch vụ trồng răng bạn cần phải tới gặp nha khoa để được kiểm tra nguyên nhân vì sao cần trồng răng. Từ đó nha khoa sẽ giới thiệu cho bạn những phương pháp và các loại mẫu răng bạn nên trồng. Tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này nha khoa sẽ chia sẻ cho bạn được biết để năm bắt tốt hơn nhé.

Phục hình răng đã mất có rất nhiều kỹ thuật để thực hiện, tuy nhiên còn phụ thuộc vào nguyên nhân và tình trạng răng bạn đang gặp phải, dưới đây là những điều cần biết khi tìm hiểu về trồng răng cửa giá bao nhiêu.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu? Gợi ý chi phí phù hợp 1
Trồng răng cửa giá bao nhiêu? Gợi ý chi phí phù hợp *

Những thông tin cần biết trước khi trồng răng cửa

Bạn cần xác định được phương pháp mình cần áp dụng để phục hình cho tình trạng răng đã mất từ đó mới nắm bắt được giá cả nhé.

Thực hiện bằng cách làm cầu răng sứ

Nếu bạn muốn thực hiện bằng kỹ thuật này thì giá tiền sẽ được tính dựa vào số mão sứ tương ứng với số răng bị mất và cộng thêm 2 mão răng sứ ở 2 đầu. Đồng thời chi phí còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn muốn sử dụng để phục hình, hiện nay có rất nhiều loại răng sứ khác nhau nhưng nếu trồng răng cửa thì đa số khách hàng đều chọn lựa răng sứ toàn sứ để đảm bảo độ thẩm mỹ lâu dài. Nếu bạn chọn những loại răng sứ kim loại thông thông thường kết quả thực hiện chỉ mất từ 4 đến 5 triệu đồng cho quá trình phục hình 1 răng cửa nhé.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu? Gợi ý chi phí phù hợp 2
Tìm hiểu giải pháp phù hợp *

Khắc phục bằng trồng răng implant

Trồng răng implant là một kỹ thuật được nhiều người chọn lựa để khắc phục tình trạng răng cửa đã mất, để giải đáp trồng răng cửa giá bao nhiêu thì thử xem với phương pháp này có nhiều tiền không nhé. Dịch vụ này luôn được nhiều người lựa chọn bởi lẻ tính thẩm mỹ khá cao, đi cùng với ưu điểm là ăn nhai tốt. Tuy nhiên phương pháp này thì có chi phí hơi cao mức chi phí thường từ 14 triệu trở lên còn tùy thuộc vào loại răng sứ bạn chọn lựa phục hình, có thể gặp mức giá cao hơn. Chính vì vậy bạn cần kiểm tra và tìm hiểu kỹ càng trước từng dịch vụ để có được một mức giá phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Cách phục hình cuối cùng là trồng răng giả tháo lắp

Với phương pháp này thì đa số được áp dụng để phục hình cho nguyên hàm, với mức chi phí khá rẻ chỉ với khoảng 300 ngàn cho một chiếc răng là bạn có thể thực hiện được. Tuy nhiên nha khoa khuyên bạn hãy tham khảo hai phương pháp trên để có được một hàm răng tính thẩm mỹ cao và ổn định nhé.

Trồng răng cửa giá bao nhiêu? Gợi ý chi phí phù hợp 3
Cách phục hình được lựa chọn nhiều nhất*

Kết luận: Trồng răng cửa giá bao nhiêu?

Trồng răng cửa giá bao nhiêu? Vâng như đã nói ở trên thì chắc chắn bạn đã nắm cho mình những thông tin cần thiết cũng như mức giá để từ đó có được một phương pháp và chi phí phù hợp.

Với những chia sẻ ở trên hy vọng rằng đó là một phần thông tin hữu ích cho bạn về dịch vụ trồng răng, từ đó biết được trồng răng cửa giá bao nhiêu tiền và chọn cho mình được dịch vụ phù hợp nhất với tình trạng mình đang gặp phải.

Chi phí niềng răng hô là câu hỏi được nhiều người quan tâm, giá niềng răng hô tại Nha Khoa Đăng Lưu được cập nhật tại trang web chính thức. Chi phí này chưa bao gồm phí điều trị một số bệnh lý liên quan trước khi niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN