NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng giả bằng sứ có bền vững không?

Theo dõi trên:

Nếu bạn bị mất răng thì bạn cần tìm giải pháp để phục hình lại hàm răng của mình thẩm mỹ hơn và giữ được một hàm răng luôn chắc khỏe sẽ đảm bảo chức năng ăn nhai hoạt động tốt.

Hiện nay có hai giải pháp trồng răng giả bằng sứ đó là làm cầu răng sứ và trồng răng implant. Hai giải pháp này mang tính thẩm mỹ cao. Sau khi làm răng giả bằng sứ sẽ khó phát hiện ra đó là răng giả.

Trồng răng giả bằng sứ có bền vững không?
Trồng răng giả bằng sứ có bền vững không?

Vậy chi phí trồng răng sứ vĩnh viễn là bao nhiêu?

Nếu bạn chọn lựa làm răng giả bằng cầu răng sứ thì mức chi phí làm răng giả sẽ dựa vào việc bạn chọn lựa răng sứ nào để làm cầu răng sứ. Mỗi loại răng sứ sẽ có mức chi phí khác nhau: Răng sứ kim loại thường có mức chi phí khoảng 1.000.000/răng, răng sứ titan khoảng 2.000.000/răng và răng sứ cercon khoảng 4.500.000/răng.

Đối với giải pháp trồng răng implant giá bao nhiêu là phù hợp?

Giải pháp trồng răng implant có chi phí cao hơn. Để cấy ghép một trụ implant thì bạn cần có mức kinh phí khoảng 800 đến 1200 USD. Với mức chi phí như vậy sẽ tương ứng với hiệu quả mang lại.

Trồng răng giả bằng sứ có bền vững không?
Trồng răng giả bằng sứ có bền vững không?

Khi bạn được cấy ghép trụ implant thì bạn sẽ sở hữu được một chiếc răng giả chất lượng nhất. Như bạn biết một chiếc răng có bền vững hay không cần phải có chân răng và thân răng vậy nếu bạn áp dụng giải pháp implant là rất phù hợp và chắc chắn giải pháp này sẽ bảo vệ xương hàm của bạn không bị tiêu xương.

Để có thể phục hình răng bị mất tốt nhất thì bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để có chọn lựa đúng đắn nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN