NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng giả có đau không? Có gây biến chứng gì không?

Theo dõi trên:

Trồng răng giả có đau không? Em bị mất răng và có ý định trồng răng giả để khắc phục chức năng răng, cải thiện thẩm mỹ gương mặt. Tuy nhiên, em nghe nói kỹ thuật trồng răng sẽ gây đau đớn lâu dài đến nướu. Không biết như vậy có ảnh hưởng gì đến công việc của em không nên nhờ bác sĩ tư vấn thông tin trên giúp ạ! Em xin cảm ơn! (Thanh Bình – Đồng Nai)

Chào Thanh Bình!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ nguyện vọng phục hình răng cũng như gửi thắc mắc trồng răng giả có đau không về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn các thông tin về kỹ thuật trồng răng, nha khoa xin chia sẻ các thông tin dưới đây:

Trồng răng giả có đau không? Có gây biến chứng gì không? 1
Mất răng ảnh hưởng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai*

Trồng răng giả có đau không?

Tình trạng mất răng khiến bạn gặp nhiều trở ngại trong quá trình ăn uống cũng như ảnh hưởng thẩm mỹ. Hiện nay, bạn có thể lựa chọn các giải pháp phục hình răng tại nha khoa. Mỗi phương pháp áp dụng phù hợp với những trường hợp nhất định, áp dụng cho từng nhóm đối tượng khách hàng và mang lại những cảm giác khác nhau. Vậy trồng răng giả có đau không?

Với kỹ thuật hàm giả tháo lắp và cầu răng sứ, quá trình thực hiện có phần nhẹ nhàng hơn bởi không gây xâm lấn. Từ đó, cảm giác những kỹ thuật này mang lại cũng tương đối ổn. Nghĩa là khách hàng có thể cảm thấy ê buốt răng, đau nhức nhẹ hoặc không đau nhức tùy vào từng cơ địa.

Trồng răng giả có đau không? Có gây biến chứng gì không? 2
Các phương pháp trồng răng hiện đại*

Với kỹ thuật cấy ghép implant, do đây là phương pháp gây xâm lần tới bộ phận nướu nên không tránh khỏi cảm giác đau đớn. Tuy nhiên, để hạn chế sự đau đớn cũng như ê buốt răng – nướu cho người bệnh, bác sĩ áp dụng gây tê (gây mê), giúp quá trình trồng răng giả ở HCM diễn ra nhẹ nhàng, thuận lợi hơn. Do vậy, khi lựa chọn bất kỳ phương pháp trồng răng nào, bạn cũng không cần lo lắng vấn đề trồng răng giả có đau không.

Cấy ghép răng implant là phương pháp trồng răng được đánh giá khá cao về khả năng ăn nhai linh hoạt, giá trị thẩm mỹ cũng như độ bền chắc. Hơn nữa, trụ implant còn giúp bạn ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giải quyết các vấn đề về răng miệng khác. Răng implant có thể duy trì trên cung hàm đến trọn đời nếu được chăm sóc bảo vệ tốt.

Trồng răng giả có đau không? Có gây biến chứng gì không? 3
Phương pháp trồng răng được đánh giá cao nhất*

Có gây biến chứng gì không?

Nếu bạn lựa chọn giải pháp trồng răng càng đơn giản thì kết quả không tối ưu nhất và tuổi thọ của răng không cao nhưng những rủi ro xảy ra cũng ít hơn các giải pháp trồng răng phức tạp. Tuy nhiên, dù là những kỹ thuật trồng răng đơn giản hay phức tạp cũng cần độ chính xác cao để phòng tránh những rủi ro xảy ra về sau.

Bạn có thể lựa chọn trồng răng với kỹ thuật ưng ý nhất nếu đủ điều kiện sức khỏe. Với các trường hợp có tình trạng sức khỏe không ổn định, cơ địa thường xuyên thay đổi, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú, người bị dị ứng với các thành phần thuốc kháng sinh… cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn các phương pháp trồng răng.

Trên thực tế, phương pháp trồng răng nào cũng có rủi ro và cách tốt nhất để ngăn ngừa các biến chứng, hạn chế rủi ro chính là thực hiện dịch vụ tại một nha khoa uy tín. Do đó, hãy cân nhắc lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa đáng tin cậy khi bị mất răng và có nhu cầu phục hình. 

Trồng răng giả có đau không? Có gây biến chứng gì không? 4
Lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tiến hành trồng răng*

Trên đây là thông tin trồng răng giả có đau không nha khoa muốn chia sẻ đến Thanh Bình. Để thực hiện dịch vụ trồng răng thuận lợi, an toàn và đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa, tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe, răng miệng cụ thể và nhận tư vấn của bác sĩ.

Những ai đang muốn niềng răng có thể đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn phương án niềng răng hiệu quả. Nhanh chóng khắc phục hàm răng lệch lạc, không đều với chi phí phải chăng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN