NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới

Theo dõi trên:

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu? Em bị mất răng hàm nhai gây bất tiện nhiều trong việc ăn uống cũng như ảnh hưởng thẩm mỹ. Nghe nói hiện nay có phương pháp trồng răng cố định vừa đảm bảo chức năng ăn nhai và cả thẩm mỹ. Em muốn biết phương pháp này có chi phí áp dụng ra sao? Có nên lựa chọn không? Rất mong nhận được tư vấn từ phía nha khoa! (Hồng Thảo – Nha Trang)

Chào Hồng Thảo!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mất răng hàm mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng phục hình. Nhằm giải đáp thắc mắc trồng răng giả cố định giá bao nhiêu của Hồng Thảo, nha khoa xin được đưa ra các thông tin giải đáp như sau:

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới 1
Trồng răng giả cố định duy trì chức năng ăn nhai và thẩm mỹ dài lâu*

Vì sao nên lựa chọn trồng răng giả cố định?

Trồng răng cố định là việc bác sĩ sử dụng răng giả được chế tác với hình dạng, màu sắc, kích thước giống răng thật và gắn cố định trên cung hàm (không thể tháo rời được) nhằm đảm bảo chức năng ăn nhai. Theo đó, phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm nhất định như: đảm bảo thẩm mỹ, thực hiện linh hoạt chức năng ăn nhai, không gây kích ứng, độ bền cao, tuổi thọ kéo dài hàng chục năm….

Hiện nay, trồng răng giả cố định có 2 cách thực hiện phổ biến là làm cầu răng sứ và cấy ghép răng implant. Trong đó, cấy ghép răng implant được đánh giá như một giải pháp trồng răng giả vĩnh viễn – khôi phục tối ưu các trường hợp mất răng không còn chân răng. Tuy nhiên, không phải ngẫu nhiên mà bác sĩ chỉ định người dùng cấy ghép răng bởi kỹ thuật này khá phức tạp, đòi hỏi người tham gia phải có điều kiện sức khỏe tốt.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới 2
Trồng răng khi mất một hoặc nhiều răng*

Thực hiện cấy ghép răng, bác sĩ cắm vào vị trí mất răng một trụ titanium. Trụ này có tác dụng như một chân răng, giúp phòng ngừa tiêu xương xảy ra. Sau đó, một mão sứ có thiết kế giống hệt răng thật được gắn lên trên trụ răng và cố định tạo nên răng hoàn chỉnh. Răng implant kéo dài tuổi thọ hàng chục năm, thậm chí đến trọn đời nếu bạn áp dụng chế độ chăm sóc khoa học.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Mỗi trung tâm nha khoa có chi phí trồng răng giả cố định giá bao nhiêu khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo thực hiện thành công ca trồng răng, bạn nên cân nhắc lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Trước khi tiến hành, hãy thực hiện thăm khám kỹ lưỡng để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tham gia dịch vụ. 

Tại đây, bác sĩ cũng sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề răng miệng, bệnh lý còn tồn tại. Theo đó, nếu bệnh nhân mắc phải các vấn đề, bệnh lý nha khoa khác chi phí trồng răng giả cố định giá bao nhiêu có thể cao hơn so với người có sức khỏe nha khoa ổn định.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền? Tham khảo giá mới 3
Nên thực hiện trồng răng tại địa chỉ nha khoa uy tín*


Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng chi tiết dưới đây để nắm bắt cụ thể hơn trồng răng giả cố định giá bao nhiêu trước khi áp dụng:

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT
DỊCH VỤ GIÁ
I. IMPLANT  
1. Implant C1 – Đức 15.000.000 / trụ
2. Implant California – Mỹ 11.500.000 / trụ
3. Implant Neodent – Thụy Sĩ  11.500.000 / trụ
4. Implant Hiossen – Mỹ 11.500.000 / trụ
5. Implant Dio – Hàn Quốc 10.500.000 / trụ
6. Máng hướng dẫn Digital  2 triệu VNĐ/1 Implant (1 triệu VNĐ/1 Implant từ Implant  thứ 2 trở đi)
7. Scan Digital 500.000/ 1 lượt
II. ABUTMENT
1. Abutment C1 – Đức 7.000.000/ răng
2. Abutment California – Mỹ 11.500.000/ răng
3. Abutment Neodent – Thụy Sĩ 9.500.000/ răng
4. Abutment Hiossen – Mỹ 9.500.000/ răng
5. Abutment Dio – Hàn Quốc 7.000.000/ răng
III. RĂNG SỨ TRÊN IMPLANT
1.Implant – Răng sứ Titanium 3.000.000/ răng
2. Implant –  Răng sứ Zirconia 5.500.000/ răng
3.Implant -Răng sứ Cercon 6.000.000/ răng

Những thông tin nha khoa chia sẻ trên đây chắc hẳn đã giúp Hồng Thảo nắm rõ trồng răng giả cố định giá bao nhiêu hiện nay. Trên thực tế thì mỗi dịch vụ áp dụng tại nha khoa chuyên nghiệp đều được xây dựng dựa trên nhiều yếu tố cả khách hàng lẫn chủ quan. Để nhận được những thông tin cụ thể nhất về dịch vụ, bạn nên trực tiếp đến tại nha khoa thực hiện thăm khám và nhận tư vấn từ bác sĩ.

Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thực hiện nhổ răng số 8 theo quy trình chuẩn. Đảm bảo an toàn, không xảy ra biến chứng nguy hiểm. Nếu bệnh nhân đang bị đau đớn khi răng khôn mọc hãy đến phòng khám để bác sĩ kiểm tra, xử lý.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN