NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ cố định là việc phục hình thay thế răng đã mất trên hàm răng một cách nhanh chóng, giúp bạn lấy lại cảm giác tự tin trong công việc và trong giao tiếp hàng ngày. Nhưng trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền? có đắt lắm không? Đây cũng là thắc mắc của hầu hết khách hàng khi có nhu cầu phục hình răng sứ.

Vậy trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền, chi phí thế nào mới là hợp lý?

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là nỗi băn khoăn của nhiều người

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền là thắc mắc chung của nhiều khách hàng. Bạn nên biết rằng mức chi phí cho một ca phục hình răng sứ trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bao gồm tình trạng răng miệng của từng bệnh nhân, quá trình thực hiện có bắt buộc phải điều trị thêm một vài vấn đề bệnh lý răng miệng ngoài lề hay không và trong đó quan trọng là yếu tố chất liệu răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn để phục hình. Muốn hiểu rõ ràng hơn về việc trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền mời bạn xem bảng giá dịch vụ phục hình răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu để được biết rõ chi tiết.

Bảng giá dịch vụ bọc răng sứ và trồng răng implant cố định

Dịch vụ trồng răng sứ và implantGiá tiền
Răng sứ kim loại thường (Ceramic crown)1.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ kim loại Titan2.000.000 vnđ/ Răng
Răng sứ không kim loại Cercon ( Toàn sứ)4.500.000 vnđ/ Răng
Trồng trụ răng implant (chưa tính mão sứ)800 – 1200$/ Răng

Trồng răng hàm an toàn hiệu quả tại nha khoa Đăng Lưu

Đáp ứng được nhu cầu chính là tính thẩm mỹ của khách hàng với độ sáng, trắng tự nhiên, màu trắng tinh khôi và nhiều ưu điểm vượt bậc khác mà giá cả lại phải chăng giúp khách hàng tiết kiệm được một khoảng chi phí tương đối. Trồng răng sứ tại nha khoa Đăng Lưu là lựa chọn hiệu quả cho quý khách hàng, thậm chí có thể đáp ứng được cả những nhu cầu của khách hàng khó tính. Bạn sẽ thêm hài lòng và không còn băn khoăn trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền nữa.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền

hệ thống nha khoa uy tín

Hệ thống Nha khoa Đăng Lưu với đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm và chuyên nghiệp, phần lớn các bác sĩ đều đã hoàn thành các khóa đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt và đã từng tu nghiệp ở nuớc ngoài với chuyên ngành răng hàm mặt. Khách hàng sẽ hài lòng với sự phục vụ của đội ngũ nhân viên chúng tôi. Đồng thời, một số loại răng sứ cao cấp như: Răng sứ Cercon, Răng sứ veneer, Răng sứ Titan,…tại Đăng Lưu phù hợp với nhiều  đối tượng. Với kỹ thuật trồng răng cố định cho phép tạo ra những chiếc răng tự nhiên, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn tốt về độ bền, lực nhai… với tuổi thọ trung bình từ 7-10 năm, và có thể kéo dài lâu hơn nếu được chăm sóc đúng cách

Trồng răng hiệu quả với implant

Việc lựa chọn phương pháp trồng răng hàm phụ thuộc phần lớn vào tình trạng răng miệng và và ý muốn lựa chọn chất liệu sứ của khách hàng. Bởi thế, khi đến nha khoa bạn sẽ được bác sĩ thăm khám để xác định với tình trạng răng miệng của bạn thì nên thực hiện trồng răng theo kỹ thuật nào là thích hợp, mang nhiều hiệu quả cao. Cùng với ý muốn của bạn bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn chất liệu răng sứ phù hợp với khuôn miệng, màu da và thu nhập của bạn.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền

trồng răng implant thay thế răng hiệu quả

implant nha khoa có cấu tạo là một chân răng nhân tạo chất liệu Titanium và một mão sứ. Chân răng nhân tạo này có cấu trúc và vị trí nằm trong xương hàm tương đương như chân răng đã mất. Trụ titanium kết hợp vững chắc vào xương, là phương pháp phục hình nha hiện đại được nhiều người lựa chọn vì chất lượng và tuổi thọ cao, đồng thời đem lại thẩm mỹ như ý. 

Là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM đã được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Trung tâm nha khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín đem đến cho quý khách hàng các dịch vụ Răng Hàm Mặt với chất lượng tốt hàng đầu với mức chi phí không thể hợp lý hơn.

Nếu vẫn còn băn khoăn về việc trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền., hãy đến với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và được thăm khám miễn phí nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN