NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng hoàn hảo với implant nha khoa

Theo dõi trên:

Trồng răng luôn là một đề tài nóng được rất nhiều người quan tâm. Bởi hiện nay có quá nhiều những tác động gây ra những thương tổn khiến cho hàm răng của bạn bị gẩy. Lúc này hàm răng của bạn sẽ xấu đi và khả năng ăn nhai cũng kém xuống.

Trồng răng hoàn hảo với implant nha khoa
Trồng răng hoàn hảo với implant nha khoa

Ngày nay những vấn đề thường gặp khiến cho bạn có thể mất răng như: sâu răng hay do va trạm làm mất răng hoặc do tuổi già mà răng rụng. Với một hàm răng mà mất đi một hay nhiều chiếc răng đó luôn là nỗi âu lo của mọi người. Chính vì vậy việc trồng răng giả là cách tốt nhất để bạn có thể nhanh chóng phục hình được những chiếc răng đã bị mất của mình một cách tốt nhất.

Trong những phương pháp trồng răng hiện nay có một phương pháp các bạn sẽ không phải lo lắng bởi đây là phương pháp tốt nhất hiện nay đó chính là trồng răng implant. Implant được coi là một cuộc cách mạng mới được mở ra cho việc phục hình răng giả bởi với trụ răng implant được thiết kế đặc biệt vất vật liệu chủ yếu là titanium một vật liệu quý và thích ứng rất tốt khi trong cơ thể con người mà không gây ra những dị ứng hay tình trạng phản ứng phụ khác. Phương pháp trồng răng implant có thời gian điều trị kéo dài hơn so với các phương pháp khác từ 2 – 3 tháng.

Trồng răng hoàn hảo với implant nha khoa
Trồng răng hoàn hảo với implant nha khoa

Mức chi phí của implant nha khoa cũng cao hơn rất nhiều so với các phương pháp thông thường. Giá của 1 trụ implant là 1200 USD, bởi phương pháp này phải điều trị trải qua một cuộc tiêu phẩu, đồng thời trụ implant tất cả đều được nhập khẩu tại nước ngoài cùng vật liệu tốt nhất do đó chi phí sẽ cao hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN