NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng implant có nguy hiểm không?

Theo dõi trên:

Trồng răng implant là gì? Implant là một trụ răng được cắm sâu vào trong xương hàm có tác dụng làm trụ răng giả khi trụ răng đã hòa hợp với xương hàm thì khi đó bạn sẽ phục hình mão sứ lên trụ răng giúp cho chiếc răng giả hoàn thiện.

Trồng răng implant có nguy hiểm không ?
Trồng răng implant có nguy hiểm không ?

Implant là phương pháp phục hình thẩm mỹ răng bị mất tốt hơn so với phương pháp cầu răng sứ và răng giả tháo lắp:

Độ ổn định cao: vít implant được gắn chặt trong xương hàm chính vì vậy mà nó có độ chắc chắn, không bị lung lay và có thể ổn định vĩnh viễn. Luôn bảo tồn được răng thật: khi bạn thực hiện phương pháp bọc răng sứ thì sẽ phải mài nhỏ 2 răng bên cạnh chính vì vậy mà rất dễ làm răng lung lay và thậm chí có thể làm hại tới hai răng thật trên. Còn đối với trụ implant khi nó đã ổn định trong xương hàm thì khi bọc mão sứ lên trên trụ răng sẽ làm cho chiếc răng được tốt nhất

Trồng răng implant có nguy hiểm?

Trụ Implant được làm từ Titanium, một loại vật liệu thường sử dụng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm và cơ thể. Do đây là một trong những phương pháp khó chình vì vậy mà số lượng bác sĩ thực hiện được với phương pháp này không nhiều. Đồng thời mỗi trụ implant đều được làm trên hệ thống thiết bị hiện đại và được nhập khẩu chính vì vậy chi phí thường sẽ rất cao. Bạn nên tìm hiểu nguồn gốc của mỗi trụ Implant.

Trồng răng implant có nguy hiểm không ?
Trụ Implant được làm từ Titanium

Thông thường thì khi cắm ghép implant sẽ khá đau. Nhưng với những thiết bị hiện đại giúp cho việc cắm ghép được trở nên nhẹ nhàng và nhanh nhất. Sau khi cấy ghép implant các bạn nên hạn chế những tác động mạnh lên hàm răng. Sau một tuần sau khi các mô đã lành lại thì khi đó bạn mới có thể cử động bình thường.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN