NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng implant

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả giúp bạn phục hồi lại hàm răng như xưa mà hạn chế khả năng gây biến chứng. Phương pháp trồng răng implant hiện khá phổ biến trên thế giới và tại việt nam đã làm công nghệ này đã được áp dụng vào phục hình nha khoa và đã đem lại nhiều hiệu quả trong điều trị.

Vậy trồng răng implant được thực hiện ra sao? cấy ghép implant có những ưu điểm gì?

Trồng răng implant

Trồng răng implant phục hình răng đã mất

Trồng răng implant, giải pháp phục hình hiệu quả

Hiện nay, cấy ghép Implant là phương pháp phục hình thẩm mỹ cho răng hiện đại và đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Với những trụ nhỏ lành tính, an toàn, được làm từ chất liệu titan thân thiện với cơ thể con người, với chức năng thay thế cho chân răng thật đã bị mất đi bởi sâu răng, viêm nha chu, viêm tủy… và các bệnh về răng miệng khác, trụ Implant cấy vào chân răng, kết hợp với răng sứ để tạo nên chiếc răng mới chắc chắn như răng thật, phục hồi giá trị thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Trồng răng implant

Trồng răng implant khi mất nhiều răng hoặc cả hàm

Cấy ghép implant giúp phục hình răng đẹp tự nhiên, đem lại cảm nhận như răng thật, đồng thời bảo vệ khung xương hàm. Bạn sẽ không  còn lo lắng về việc bị lỏng hay rơi ra như các cách phục hình trước đây bằng hàm tháo lắp nữa. Mặt khác cấy ghép implant giúp bạn có lại được hình dạng khuôn mặt và nụ cười tươi tắn tự nhiên, xóa bỏ các nếp nhăn, da chùng do ảnh hưởng  của việc mất răng.

Quy trình cấy ghép implant nha khoa nhanh, an toàn

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra sơ bộ tình hình răng miệng của bệnh nhân, vị trí mất răng để đưa ra hướng điều trị phù hợp trước khi thực hiện cắm ghép implant.

Chụp phim X-Quang kỹ thuật số 3D Cone beam CT

Máy chụp phim X-quang, máy Cone Beam CT 3D công nghệ mới sẽ thực hiện cắt lớp hình vùng mặt, cho hình ảnh phim 3D tổng thể cấu trúc xương hàm, chi tiết từng vị trí mất răng. Đồng thời các thông số kĩ thuật sẽ cho biết xương có bị thiếu hay không và hệ thống dây thần kinh giúp quá trình phẫu thuật được an toàn.

 Trồng răng implant

Quy trình thực hiện trồng răng implant tại nha khoa

Bác sĩ đưa ra kế hoạch trồng răng implant cụ thể

Tùy vào cấu trúc xương hàm, vị trí cắm ghép một  và tình trạng tiêu xương cách cụ thể của từng trường hợp mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương án điều trị phù hợp và đem lại hiệu quả. Đối với trường hợp xương hàm tốt, độ dày, đủ kích thước về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí cắm ghép không chịu lực trong quá trình nhai thì bác sĩ có thể chỉ định cấy ghép implant nha khoa loại tốt và phục hình răng sứ chỉ nhanh. 

Đối với trường hợp xương hàm còn tốt, dày và đủ kích thước về chiều sâu, răng hàm ít chịu lực như răng cửa bên hàm trên, răng cửa hàm dưới, răng cối, bác sĩ sẽ chỉ định cắm ghép răng implant và phục hình răng sứ sau 7 – 10 ngày. Đối với trường hợp xương ổ răng bị hao hụt do quá trình mất răng đã lâu ngày, thể tích xương không đủ để cấy ghép vào implant, bác sĩ sẽ thực hiện cấy ghép xương ổ răng. Phương pháp này có thời gian dài hơn, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Đặt trụ implant

Bác sĩ gây tê vùng phẫu thuật đặt implant giúp vô cảm vùng đặt trụ implant giúp khách hàng không thấy đau hay khó chịu trong và saucấy ghép implant nha khoa, giúp quá trình phẫu thuật nhanh chóng và an toàn hơn. Bằng một đường mổ rất nhỏ, bác sĩ sẽ bóc tách nướu một cách nhẹ nhàng và đặt trụ implant vào đúng vị trí một cách an toàn và nhanh chóng. Kết thúc, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Với khoảng 60 phút, khách hàng đã có thể phục hình lại một chiếc răng bằng cấy ghép implant nha khoa mà không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Sau 7 đến 10 ngày vết thương sẽ dần dần ổn định và khoảng 2 đến 5 tháng là bạn đã có thể phục hình răng sứ.

Là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ, nha khoa Đăng Lưu tự hào là nha khoa đem lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả và an toàn cho việc cấy ghép implant của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN