NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng khểnh có đau không? Phương pháp thẩm mỹ

Theo dõi trên:

Trồng răng khểnh có đau không? Em muốn tìm hiểu về phương pháp trồng răng khểnh. Em thấy những người sở hữu răng khểnh khá dễ thương nên em cũng muốn mình có chiếc răng này. Không biết làm răng khểnh có khó chịu hay đau đớn gì không. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Hải Yên – Quận 1, Tp HCM)

Chào Hải Yên!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ mong muốn sở hữu răng khểnh cũng như gửi thắc mắc trồng răng khểnh có đau không về tại nha khoa. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ này, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng khểnh là phương pháp gì?

Răng khểnh là những chiếc răng mọc lệch ngoài cung hàm trên. Nó thường mọc nhỉnh lên, hướng lên trên và có kích thước nhỏ. Tuy không góp phần vào chức năng ăn nhai nhưng theo quan điểm của nhiều người, răng khểnh mang lại nét duyên dáng cho người sở hữu.

Trồng răng khểnh có đau không? Phương pháp thẩm mỹ 1
Răng khểnh giúp nụ cười thêm duyên dáng*

Chính vì răng khểnh có tính thẩm mỹ cao nên nhiều người muốn sở hữu nó. Từ đó, dịch vụ trồng răng khểnh ra đời và được đón nhận. Hiện nay, cũng có rất nhiều phương pháp trồng răng khểnh. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật trồng răng phù hợp.

Như vậy, trồng răng khểnh được hiểu là phương pháp sử dụng một chiếc răng giả, có hình dạng giống với răng khểnh tự nhiên để gắn lên bên ngoài cung hàm trên. Phương pháp này nhằm giúp tạo nụ cười duyên dáng hơn cho khách hàng.

Trồng răng khểnh có đau không?

Có nhiều kỹ thuật trồng răng khểnh và mỗi kỹ thuật mang lại nhiều cảm giác khác nhau. Trồng răng khểnh có đau không cũng sẽ tùy thuộc vào mỗi phương pháp thực hiện.

Trồng răng khểnh có đau không? Phương pháp thẩm mỹ 2
Trồng răng khểnh không đau với kỹ thuật hiện đại*

Hiện nay, trồng răng khểnh được nhiều người yêu thích nhất chính là dán răng sứ. Không chỉ không gây đau đớn, dán răng sứ còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao bởi sứ có màu sắc tự nhiên như men răng thật. Đồng thời răng sứ cũng có tuổi thọ cao.

Trồng răng khểnh với dán sứ bạn sẽ trút bỏ được nỗi lo trồng răng khểnh có đau không. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu và nắm rõ mọi thông tin về dịch vụ, cách chăm sóc sau trồng răng cũng như tuân thủ các chỉ định của bác sĩ.

Trồng răng khểnh giá bao nhiêu?

Tại các trung tâm nha khoa uy tín, rất nhiều loại răng sứ được áp dụng. Mỗi loại răng sứ có tính chất, tuổi thọ và giá thành áp dụng khác nhau. Bên cạnh đó, trước khi trồng răng, bạn cũng được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng. Nếu phát hiện thấy các vấn đề nha khoa khác, bác sĩ thực hiện điều trị. Điều này đảm bảo duy trì sức khỏe răng miệng, đồng thời ngăn ngừa viêm nhiễm xảy ra khi trồng răng.

Trồng răng khểnh có đau không? Phương pháp thẩm mỹ 3
Lựa chọn nha khoa uy tín để trồng răng*

Để nắm rõ chi phí trồng răng khểnh, bạn có thể tham khảo bảng giá từng loại răng sứ dưới đây:

Loại răng sứ Giá tiền Thời gian bảo hành
1. Răng Inox 500.000 / răng
2. Răng sứ kim loại 1.000.000 / răng 3 năm
3. Răng sứ hợp kim Titan 2.500.000 / răng 5 năm
4. Răng sứ Crom Cobalt 3.5 3.500.000 / răng 5 năm
5. Răng sứ toàn sứ Zirconia 5.000.000 / răng 10 năm
6. Răng sứ toàn sứ Zirconia HT 5.500.000 / răng 10 năm
7. Răng sứ Cercon 5.500.000 / răng 10 năm
8. Răng sứ Cercon HT 6.000.000 / răng 10 năm
9. Răng sứ toàn sứ ZoLid 5.500.000 / răng 10 năm
10. Răng sứ Lava Plus 10.000.000 / răng 20 năm
11. Răng sứ Scan 7.000.000 / răng 15 năm
12. Venneer sứ (Mặt dán sứ) 6.000.000 / răng  10 năm
13. Venneer sứ siêu mỏng (mài răng rất ít hoặc không mài răng) 8.000.000 / răng 10 năm
14. Nail Venneer sứ siêu mỏng 12.000.000 / răng 50 năm
– Tháo Mão răng 200.000 / răng
– Cùi Giả 200.000 / răng

Hy vọng, thông tin nha khoa chia sẻ đã giúp Hải Yên trút bỏ thắc mắc trồng răng khểnh có đau không của mình. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm để được bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng và có những tư vấn cụ thể nhất trong từng trường hợp.

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant hãy đến gặp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn phương pháp trồng implant phù hợp. Mỗi bệnh nhân có tình trạng răng miệng khác nhau nên tốt nhất hãy trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN