NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng sứ có bền không? Tìm hiểu về răng sứ

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ có bền không? Tôi đang có ý định phục hình răng đã mất với chiếc răng sứ, tuy nhiên tôi còn phân vân về độ bền của chiếc răng giả này. Nha khoa có thể tư vấn cho tôi chi tiết thông tin về các loại răng sứ để tôi yên tâm lên kế hoạch phục hình ạ. Tôi xin cảm ơn ( My Anh – 25 tuổi)

Chào bạn My Anh!

Trồng răng sứ có bền không? Mỗi câu hỏi nha khoa nhận từ bạn đều được giải đáp cụ thể để bạn yên tâm khi đến thực hiện. Vậy với nội dung này nha khoa xin phép nói rõ hơn ở các mục dưới đây nhé.

Trồng răng sứ có bền không?

Trồng răng sứ có bền không? Răng sứ là một trong những loại được nhiều người chọn lựa bởi vì những điểm nổi bật sau đây.

  • Răng sứ rất là bền.
  • Màu sắc cực kỳ ổn định, về độ trong và độ bóng cực kỳ hoàn hảo, màu sắc trắng sáng, bạn không phải lo lắng về tình trạng bị ố vàng hay xỉn màu trên răng nhé.
  • Về độ cứng và chịu lực nhai rất tốt, gấp 4 đến 9 lần so với răng thật. Với thông tin này thì chắc chắn bạn cực kỳ yên tâm khi muốn phục hình với răng sứ rồi nhé.
  • Tuổi thọ cao.
Trồng răng sứ có bền không? Tìm hiểu về răng sứ 2
Trồng răng sứ có bền không? *

Chính vì vậy việc thắc mắc ‘trồng răng sứ có bền không ?’ không phải là vấn đề mà bạn quá lo lắng nữa nhé, hãy tìm kiếm cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để áp dụng kỹ thuật trồng răng đạt kết quả cao như mong muốn.

Cách chăm sóc răng sứ tốt sau khi phục hình

Nha khoa đã chỉ ra những điểm nổi bật khi bạn khắc phục với kỹ thuật trồng răng sứ, vậy để duy trì ‘trồng răng sứ có bền không ? ‘ còn dựa vào việc chăm sóc đúng cách của bạn mới đạt được kết quả lâu dài nhất nhé.

Trồng răng sứ có bền không? Tìm hiểu về răng sứ 3
Cách chăm sóc răng tốt sau khi phục hình *
  • Khi bạn sử dụng chiếc răng giả thì nên lưu ý không thường xuyên sử dụng lực cắn lên, tuy vẫn được nhưng hạn chế sẽ đảm bảo độ bền lâu dài hơn cho bạn.
  • Cần thăm khám theo định kỳ 6 tháng một lần, việc này giúp loại bỏ những mảng bám ở trong chân răng hiệu quả, và kiểm tra tình trạng răng sứ của bạn có bị hở hay mẻ vỡ gì không.
  • Đánh răng hai lần mỗi ngày dù là răng giả hay răng thật bạn cũng cần phải chăm sóc răng miệng đúng cách, hàm răng có rất nhiều kẽ chân răng nếu không lấy sạch sẽ giúp vi khuẩn phát triển gây ra những bệnh lý về răng miệng.
  • Ngoài ra nên hạn chế ăn những thực phẩm như quá nóng, quá lạnh để không bị kích ứng gây ê răng khó chịu.

Một số trường hợp bạn có thể áp dụng kỹ thuật phục hình bằng cách trồng răng sứ : răng bị gãy còn chân răng sẽ áp dụng bọc răng sứ, bị mất răng hoàn toàn thì bạn sẽ được trông răng sứ implant, và một số trường hợp khác.

Hy vọng những chia sẻ về “trồng răng sứ có bền không ?’ sẽ đem đến cho bạn một thông tin hữu ích và bạn có thể yên tâm lựa chọn kỹ thuật phục hình phù hợp. Hãy tham khảo những yếu tố để tìm ra một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant hãy đến gặp bác sĩ Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn phương pháp trồng implant phù hợp. Mỗi bệnh nhân có tình trạng răng miệng khác nhau nên tốt nhất hãy trao đổi trực tiếp với bác sĩ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN