NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không?

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không? Tôi đang muốn trồng răng sứ nhưng theo thông tin tìm hiểu có nhiều người bị hôi miệng sau khi trồng răng sứ. Vậy nên với câu hỏi ngắn này hy vọng nha khoa tư vấn giúp tôi để tôi có thể yên tâm thực hiện ạ. Tôi xin cảm ơn! (Quỳnh Nga – 24 tuổi)

Chào bạn Quỳnh Nga!

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không? Đây là một vấn đề trong nha khoa mà nhiều người quan tâm, việc trồng răng sứ giúp khắc phục những khiếm khuyết trên khuôn hàm, tuy nhiên lại có một số nhược điểm như là hôi miệng. Nhưng bạn yên tâm tình trạng này xảy ra đều có nguyên nhân của nó, bạn hãy cùng tìm hiểu kỹ với nha khoa chúng tôi nhé.

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không? 1
Trồng răng sứ có bị hôi miệng không? *

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không?

Vâng trồng răng sứ có bị hôi miệng không? Nha khoa xin khẳng định là trồng răng sứ sẽ không bị hôi miệng như bạn nghĩ hay tìm hiểu đâu, vấn đề hôi miệng chỉ xảy ra do một số nguyên nhân mà bạn nên biết để từ đó có nhận định đúng về dịch vụ nha khoa nhé.

  • Nếu bạn không vệ sinh răng miệng đúng cách sau khi trồng răng sứ vi khuẩn tích tụ trên bề mặt răng sẽ gây ra vấn đề hôi miệng.
  • Trồng răng sứ sẽ làm tăng khối lượng cơ bản của răng, điều này có thể gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng và loại bỏ vi khuẩn. Nếu bạn không vệ sinh hiệu quả vi khuẩn sẽ phát triển trên bề mặt răng sứ và gây ra hôi miệng.
  • Sau khi trồng răng sứ nếu bạn bị nhiễm trùng hoặc viêm nhiễm thì có thể xảy ra tình trạng hôi miệng do vi khuẩn gây nên.
Trồng răng sứ có bị hôi miệng không? 2
Giải đáp: Trồng răng sứ có bị hôi miệng không? *

Nguyên nhân chính đều do từ cách chăm sóc răng miệng không hiệu quả dẫn đến vi khuẩn có cơ hội phát triển nên gây ra tình trạng hôi miệng là điều dễ hiểu. Để không gặp phải vấn đề này bạn nên tìm hiểu về cách chăm sóc đảm bảo để không gặp các vấn đề khác ngoài hôi miệng hay các bệnh lý sâu răng.

Những vấn đề liên quan đến trồng răng sứ

Khi bạn đã nắm bắt được câu trả lời “trồng răng sứ có bị hôi miệng không?” nha khoa xin chia sẻ thêm các vấn đề liên quan đến trồng răng sứ giúp bạn hiểu hơn và không quá lo lắng khi sử dụng dịch vụ này để phục hình răng đã mất nhé.

Trồng răng sứ có bị hôi miệng không? 3
Những vấn đề liên quan đến trồng răng sứ *
  • Đau và nhức: Đây là biểu hiện bình thương, khi trồng răng sứ chỉ đau và nhức ở vùng răng được trồng, cảm giác này sẽ được giảm dần trong vài ngày sau đó.
  • Viêm nhiễm: Nếu bạn không được trồng răng sứ đúng cách hoặc không vệ sinh răng miệng đúng sẽ dẫn đến viêm nhiễm và sưng tấy ở xung quanh, điều này bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện cũng như cách chăm sóc răng miệng hiệu quả.
  • Hư hỏng răng sứ: Nếu bạn va đạp hoặc ăn nhai thức ăn cứng có thể làm cho răng sứ bị hư hỏng. Chính vì vậy để bảo vệ răng sứ bạn cần tránh nhai thức ăn cứng, sử dụng kẹp răng nếu tham gia môn thể thao và thường xuyên thăm khám nha sĩ để bảo trì răng sứ.
  • Răng sứ không phù hợp: Sau khi trồng răng sứ nếu bạn cảm thấy răng sứ gây khó chịu ảnh hưởng đến khả năng nói chuyện và nhai thức ăn thì nên liên hệ với nha sĩ của mình để tìm ra giải pháp thích hợp.

Những chia sẻ về “trồng răng sứ có bị hôi miệng không?” sẽ đem lại cho bạn các thông tin hữu ích từ đó có những lưu ý giúp quá trình phục hình trồng răng sứ hiệu quả và an toàn không gặp các vấn đề hôi miệng hay gãy vỡ răng sứ. Bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín và chất lượng để khắc phục trồng răng sứ nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN