NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng sứ có niềng răng được không?

Theo dõi trên:

Với dịch vụ niềng răng sẽ giúp bạn nắn chỉnh hàm răng không thẳng đều thành một hàm răng thẳng đều như ý. Có thể bạn sẽ bắt gặp hàm răng mọc lệch, răng mọc chen chúc hoặc răng mọc thưa… các bạn đều có thể áp dụng giải pháp niềng răng thẩm mỹ để giải quyết những khuyết điểm này để có thể sở hữu hàm răng thẳng đều như ý.

Trồng răng sứ có niềng răng được không?
Trồng răng sứ có niềng răng được không?

Để niềng răng thẩm mỹ các bạn nên chọn lựa cho mình một nha khoa uy tín để có thể niềng răng đạt hiệu quả cao. Có một số bệnh nhân khi đến nha khoa niềng răng thẩm mỹ đều có thắc mắc niềng răng có đau không?

Nếu bạn chọn lựa niềng răng mắc cài thì ban đầu mới gắn mắc cài bạn sẽ cảm giác hơi ê buốt nhưng bạn sẽ nhanh thích nghi và không quá đau. Nếu bạn chọn lựa niềng răng không mắc cài thì bạn sẽ cảm giác thoải mái hơn so với khí cụ chỉnh nha có mắc cài. Nhìn chung ban đầu mới gắn khí cụ sẽ làm bạn hơi vướng víu nhưng bạn sẽ nhanh thích nghi, đổi lại bạn sẽ sở hữu được hàm răng thẳng đều như ý.

Ngoài ra có nhiều trường hợp bệnh nhân đã từng bọc răng sứ nên cũng băn khoăn liệu trồng răng sứ có niềng răng được không?

Trồng răng sứ có niềng răng được không?
Trồng răng sứ có niềng răng được không?

Đối với trường hợp đã từng bọc răng sứ thì có trường hợp có thể niềng răng nhưng có trường hợp không nên niềng răng.

Với những ai bọc răng sứ số lượng ít và trước khi bọc răng sứ chưa lấy tủy răng thì có thể niềng răng. Trường hợp trồng răng implant và cầu răng sứ hoặc răng đã lấy tủy trước khi bọc sứ thì không nên niềng răng. Bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ niềng răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN