NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trung tâm nha khoa niềng răng tốt

Theo dõi trên:

Niềng răng dần trở thành vấn đề được rất nhiều người quan tâm đến. Nhờ phương pháp này mà nhiều người đã tìm được cho mình nụ cười tự tin, tỏa sáng. Thế nhưng ngày nay rất nhiều trung tâm niềng răng, việc lựa chọn được một trung tâm niềng răng tốt là điều mà mọi người băn khoăn nhất trước mỗi ca điều trị.

Khi nào cần niềng răng?

Bệnh nhân đến nha khoa niềng răng với các tình trạng răng miệng khác nhau. Có rất nhiều trường hợp cần phải niềng răng:

– Niềng răng cho trường hợp răng bị hô.

– Niềng răng cho trường hợp răng bị móm.

– Niềng răng cho răng khấp khểnh.

– Niềng răng cho răng thưa.

Trung tâm nha khoa niềng răng tốt
Trung tâm nha khoa niềng răng tốt

Mỗi trường hợp sẽ có cách niềng khác nhau. Bệnh nhân có thể niềng hàm trên, niềng răng hàm dưới và thậm chí là niềng cả hai hàm. Tùy theo tình trạng mà nha khoa thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân phương pháp phù hợp nhất.

Phương pháp niềng răng sẽ phải sử dụng các khí cụ giúp chỉnh nắn và di chuyển răng về vị trí như mong muốn. Quá trình điều trị lâu hay nhanh tùy thuộc vào mức độ bệnh cần điều trị, độ tuổi và lựa chọn loại niềng răng. Với những trẻ nhỏ thì thời gian niềng răng sẽ nhanh hơn người lớn do xương hàm còn phát triển, việc di chuyển răng sẽ nhanh hơn.

Phương pháp niềng răng sẽ phải sử dụng các khí cụ giúp chỉnh nắn
Phương pháp niềng răng sẽ phải sử dụng các khí cụ giúp chỉnh nắn

Mặt khác , kết quả niềng răng không phải lúc nào cũng tốt như mong muốn. Niềng răng đòi hỏi phải được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao. Bác sĩ sẽ là người theo dõi và đồng hành cùng bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị niềng răng. Bên cạnh đó trung tâm nha khoa tốt cần trang bị đầy đủ các thiết bị và vật chất hiện đại đáp ứng tốt nhất cho quá trình điều trị của bệnh nhân. Ngoài ra, khâu vệ sinh cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Một phòng nha khoa sạch sẽ, được khử trùng theo đúng tiêu chuẩn an toàn sẽ tạo cảm giác thoải mái và an tâm cho bệnh nhân.

Hiện nay , tại các nha khoa quận 1, nha khoa bình thạnh, nha khoa quận 5 có rất nhiều địa chỉ nha khoa uy tín. Để điều trị niềng răng mang lại kết quả tốt nhất thì bệnh nhân nên tham khảo ý kiến từ bạn bè , người thân và các thông tin chia sẻ từ các trang mạng xã hội.

Nha Khoa Đăng Lưu cho phép bệnh nhân trồng răng trả góp hằng tháng. Giúp bạn đỡ áp lực về vấn đề tiền bạc và yên tâm đi trồng răng. Muốn biết thêm thông tin về vấn đề này bạn hãy đến phòng khám gặp bác sĩ để trao đổi trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN