NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Ưu điểm của niềng răng Invisalign

Theo dõi trên:

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng trong điều kiện đòi hỏi về tính thẩm mỹ trong niềng răng khắt khe hơn khi đời sống ngày càng cao, ngày càng nhiều phương pháp niềng răng hiệu quả và thẩm mỹ hơn đã xuất hiện. Trong đó, niềng răng Invisalign là một giải pháp thỏa mãn tốt nhất những yêu cầu về thẩm mỹ cũng như tiện lợi của khách hàng.

Những ưu điểm của niềng răng Invisalign ngày càng được khẳng định khiến chúng rất được ưa thích ở Mỹ và các nước phát triển khác. Vậy ưu điểm của niềng răng Invisalign là gì?

Tính thẩm mỹ cao

Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của niềng răng Invisalign là tính thẩm mỹ cao. Bởi sử dụng khay niềng trong suốt, hình dáng tương tự răng tự nhiên nên khi đeo vào khay sẽ ôm sát các mặt răng khiến người ngoài rất khó phát hiện được.

Ưu điểm của niềng răng Invisalign
Khay niềng trong suốt tạo tính thẩm mỹ cao

Linh động và thoải mái

Niềng răng Invisalign có nguyên tắc di chuyển răng hoàn toàn khác với phương pháp niềng răng dùng mắc cài. Khay Invisalign được thiết kế bằng nhựa nha khoa chuyên dụng dễ dàng tháo lắp để vệ sinh hoặc ăn uống hàng ngày tạo sự thoải mái, tiện lợi rất lớn cho người dùng.

Sử dụng Invisalign bạn sẽ hoàn toàn thấy thoải mái và tự tin, không cần phải thường xuyên lo lắng về tính trạng sứt, đứt dây cung, dây cung đâm vào má hay lợi gây sưng lợi như khi sử dụng phương pháp niềng răng bằng mắc cài.


Linh động và thoải mái

Độ chính xác và trực quan cao

Để niềng răng Invisalign, bác sĩ sẽ sử dụng máy vi tính để mô phỏng kế hoạch và lên phác đồ điều trị cụ thể hỗ trợ thiết kế hệ thống khay di chuyển răng có độ chính xác rất cao. Các chi tiết về răng cũng như khớp cắn sẽ được thể hiện rất rõ trên máy tính nhờ đó bác sĩ sẽ dễ dàng điều chỉnh răng trong quá trình điều trị. Bệnh nhân khi sử dụng phương pháp niềng răng Invisalign cũng yên tâm, vững lòng hơn nhờ được thấy kết quả mô phỏng ngay trên máy tính.

Ưu điểm của niềng răng Invisalign
Công nghệ sản xuất hiện đại tạo khay niềng có độ chính xác cao

Tiện lợi cho những bệnh nhân không có điều kiện thường xuyên đến trung tâm nha khoa

Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình điều trị, Invisalign giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Từ đó, Công ty Align Technology tại Mỹ sẽ sản xuất ra một bộ gồm nhiều khay thích hợp cho từng bệnh nhân. Bạn sẽ mang mỗi khay 2 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. Do vậy, phương pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa vì rất ít có sự cố bong mắc cài, sút dây… cần những cuộc hẹn khẩn cấp với bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN