NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Bọc răng sứ titan an toàn hiệu quả

Theo dõi trên:

Phục hình răng sứ titan là một giải pháp mới đem lại thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai như răng thật. Mặc dù là phương pháp đem lại hiệu quả nhưng rất nhiều người băn khoăn không biết răng sứ titan có tốt không, có ưu điểm gì không?

Vậy răng titan an toàn và hiệu quả thế nào? phương pháp này có những ưu điểm gì và đem lại kết quả ra sao?

Bọc răng sứ titan an toàn hiệu quả
Bọc răng sứ titan

Răng sứ titan giúp phục hình an toàn hiệu quả

Răng titan là một trong những phương pháp phục hình nha đem lại hiệu quả như ý. Bạn sẽ được trải nghiệm với công nghệ nha khoa hiện đại. Mặt khác, đội ngũ y bác sĩ với chuyên môn cao sẽ đem lại chất lượng điều trị như ý đồng thời hạn chế biến chứng hay sai sót trong quá trình phục hình. Toàn bộ nguyên liệu phục hình và trang thiết bị đều được nhập khẩu từ Mỹ và Đức nên sẽ đem lại an toàn và thẩm mỹ cho bạn.

Bọc răng sứ titan an toàn hiệu quả
Hệ thống nha khoa an toàn hiện đại

Phục hình bằng răng Titan là phươg pháp giúp phục hình lại về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng. Bạn sẽ có một nụ cười thoải mái và tự tin đồng thời chức năng ăn nhai cũng được đáp ứng tốt như răng thật. Răng sứ Titan có cấu tạo một lớp sứ Ceramco2 phủ bên ngoài, phần sườn được làm từ hợp kim Niken-Crom-Titan cứng chắc và vững chãi. Hợp kim titan sẽ giúp răng sứ trở nên nhẹ hơn, thích hợp trong các trường hợp cần làm cầu răng dài.

Ưu điểm bọc răng titan tại Nha khoa Đăng lưu

  • Răng sứ Titan phù hợp với tinh trạng những răng có buồng tủy lớn và những bệnh nhân bị dị ứng với kim loại
  • Titan trung lập về thể chất, có là tính dẫn nhiệt thấp, vì vậy sẽ không bị ê buốt, khó chịu bởi thực phẩm nóng lạnh bất thường
  • Răng sứ Titan được thực hiện bởi kỹ thuật viên có tay nghề cao, khéo léo và các máy móc đơn giản kết hợp để cho ra một chiếc răng sứ có màu sắc và hình dáng giống như răng thật.
  • Răng sứ Titan nhẹ, chịu lực tốt, có độ bền cao thời gian sử dụng trung bình với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay li tâm từ 10-15 năm.
  • Răng sứ Titan có khả năng chịu được lực đè nén trên 900Mpa và lực vặn xoắn lớn hơn 150N, do đó đáp ứng chức năng ăn nhai trong vòng nhiều năm mà không cần phải bọc lại.
  • Chi phí bọc răng sứ Titan phù hợp đại đa số mọi người nên được sử dụng khá phổ biến.
Bọc răng sứ titan an toàn hiệu quả
Bọc răng sứ titan đem lại hàm răng như ý

Tại Nha khoa Đăng lưu, dịch vụ bọc răng titan sử dụng vật liệu chính hãng an toàn và chất lượng. Các ca thực hiện phục hình răng bọc răng sứ tại Nha khoa Đăng lưu đều được thực hiện đúng quy trình giúp đem lại hiệu quả, thẩm mỹ và an toàn cho bạn, đồng thời giảm thiểu những biến chứng không mong muốn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN