NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng cửa thưa có niềng được không để có hàm răng đẹp?

Theo dõi trên:

Răng cửa thưa có niềng được không? Em bị răng cửa thưa và có răng khểnh. Vấn đề trên bên cạnh gây ảnh hưởng thẩm mỹ còn khiến việc vệ sinh răng miệng gặp nhiều khó khăn. Do đó, em muốn thực hiện niềng răng khểnh để bảo vệ răng miệng an toàn. Tuy nhiên, răng cửa em bị thưa như vậy thì áp dụng niềng răng có hết thưa không? Mong được bác sĩ hồi đáp sớm! Em cảm ơn rất nhiều ạ! (Thiên Mỹ – Thanh Hóa)

Chào Thiên Mỹ!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng miệng mình gặp phải cũng như nguyện vọng chỉnh nha về tại trung tâm. Hiện nay, niềng răng chỉnh răng mọc sai lệch là phương pháp được các chuyên gia nha khoa khuyên nên áp dụng càng sớm càng tốt, trong đó, cả răng khểnh và răng thưa đều là những trường hợp sai lệch răng phổ biến. Để giúp bạn hiểu rõ hơn răng cửa thưa có niềng được không, nha khoa xin chia sẻ một số thông tin cơ bản dưới đây:

Răng cửa thưa có niềng được không để có hàm răng đẹp? 1
Tình trạng răng thưa gây ảnh hưởng thẩm mỹ*

Răng cửa thưa là gì? Tác hại răng cửa thưa?

Răng thưa là một trong những kiểu sai lệch răng gây ảnh hưởng thẩm mỹ gương mặt. Răng thưa được nhận dạng dễ dàng thông qua việc giữa các răng không khít sát nhau. Thông thường, răng thưa có thể xảy ra với răng cửa, răng hàm hoặc cả hàm răng.

Tình trạng răng thưa bên cạnh gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ còn làm hạn chế quá trình ăn uống. Bởi, khi răng không khít vào nhau, thức ăn dễ bị giắt vào răng. Nếu không được làm sạch, các thức ăn này dần chuyển thành những mảng bám – là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn, xâm nhập và tấn công vào men răng, gây bệnh lý răng miệng.

Do đó, răng thưa tuy nhìn đơn giản, tưởng chừng như không ảnh hưởng đến sức khỏe song lại gây ra nhiều phiền toái cho bạn. Đây cũng là lý do các bác sĩ nha khoa khuyên bạn nên sớm điều chỉnh răng thưa để cải thiện thẩm mỹ và bảo vệ răng miệng toàn diện. Vậy điều trị răng thưa bằng cách nào? Răng cửa thưa có niềng được không?

Răng cửa thưa có niềng được không để có hàm răng đẹp? 2
Niềng răng là giải pháp điều trị răng thưa tối ưu*

Răng cửa thưa có niềng được không để có hàm răng đẹp?

Hiện nay, với tình trạng răng thưa, có 3 phương pháp để điều chỉnh hiệu quả là: trám răng, bọc răng sứ và niềng răng. Trong đó, niềng răng được đánh giá là giải pháp mang lại hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất đối với mọi đối tượng bệnh nhân.

Giải đáp răng cửa thưa có niềng được không của Thiên Mỹ, bác sĩ cho biết, niềng răng là phương pháp áp dụng các khí cụ nha khoa chuyên biệt là mắc cài – dây chun hoặc hệ thống khay niềng chỉnh răng tạo ra động lực giúp nắn chỉnh, di chuyển răng về vị trí mong đợi trên cung hàm. Phương pháp được tiến hành theo quy trình niềng răng đạt chuẩn, đảm bảo mang lại hiệu quả cao.

Niềng răng thưa là phương pháp không gây xâm lấn, không làm tổn hại đến men răng, nướu cũng như các mô mềm nên thích hợp áp dụng cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Thực hiện niềng răng, bạn không chỉ điều chỉnh được răng thưa mà còn giải quyết được mọi vấn đề sai lệch răng như: khấp khểnh, lệch lạc, hô, móm… Đồng thời, thông qua quá trình thăm khám, các vấn đề khác về nha khoa cũng được phát hiện và điều trị kịp thời.

Răng cửa thưa có niềng được không để có hàm răng đẹp? 3
Tuân thủ mọi chỉ dẫn về chế độ chăm sóc niềng răng của bác sĩ nha khoa*

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc răng cửa thưa có niềng được không nha khoa muốn gửi đến Thiên Mỹ. Có thể nói, với những vấn đề gặp bạn gặp phải về răng, niềng răng chỉnh nha chính là giải pháp tối ưu nhất mang lại hàm răng đều đặn, thẩm mỹ. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín, tiến hành thăm khám và nhận chỉ định chỉnh nha cụ thể từ bác sĩ. Mọi thắc mắc khác về niềng răng hay các dịch vụ nha khoa, hãy liên hệ về trung tâm chúng tôi để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.

Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ niềng răng thẩm mỹ được rất nhiều người lựa chọn. Với bác sĩ giỏi, dưới sự dẫn dắt của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến đã tìm ra giải pháp điều trị phù hợp, giúp bệnh nhân sớm sở hữu nụ cười rạng rỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN