NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Phục hình thẩm mỹ cùng bọc răng sứ

Theo dõi trên:

Như chúng ta đã biết, mỗi người đều muốn có cho mình một hàm răng đẹp, chính vì vậy với những hàm răng lệch lạc, sẩm màu, ố vàng,… không ai là không muốn thay thế những chiếc răng này để bạn có được nụ cười đẹp nhất.

Phục hình thẩm mỹ cùng bọc răng sứ Phục hình thẩm mỹ cùng bọc răng sứ

Trước đây điều này dường như là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng giờ thì lại hoàn toàn khác, Với những trang thiết bị tiên tiến cùng những khoa học và phương pháp tiến bộ đã cho ra đời những phương pháp hay nhất. Trong đó phương pháp được đánh giá là hiệu quả nhất đó chính là bọc răng sứ. Bọc răng sứ là phương pháp giúp người bệnh loại bỏ những cùi răng giả bên ngoài để có thể phục hồi những cùi răng khác bên ngoài với chất liệu hoàn toàn bằng sứ.

Với chất liệu bằng sứ chính vì vậy mà người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về màu sắc, bởi màu của sứ hoàn toàn giống với màu răng của bạn, đồng thời bề mặt của sứ cũng không bám màu chính vì vậy mà luôn giữ được độ trắng sáng cho những chiếc răng thẩm mỹ này. Vậy để thực hiện bọc răng sứ có lâu không?, phương pháp bọc răng sứ này hoàn toàn không lâu, bạn chỉ phải mất 3-4 ngày là bạn đã có được những chiếc răng hoàn toàn mới cho mình.

Phục hình thẩm mỹ cùng bọc răng sứ

Với đủ loại răng sứ khác nhau như: răng sứ thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Mỗi loại răng sứ đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng của chính mình, do đó mức giá cũng khác nhau để người bệnh có thể lựa chịn và điều trị cho mình một loại răng sứ thích hợp nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN