NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Nha khoa uy tín tại sài gòn

Theo dõi trên:

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu nhu cầu chăm sóc răng và thẩm mỹ nha khoa cũng tăng lên. Nhưng với thực trạng “vàng thau lẫn lộn” của các cơ sở nha khoa như hiện nay liệu có dễ dàng để khách hàng có thể tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín tại sài gòn để để có thể yên tâm điều trị ?

Vậy đâu là cơ sở nha khoa uy tín tại sài gòn, đâu là nơi chỉnh nha hàng đầu có thể đem lại hiệu quả và an toàn?

Nha khoa uy tín tại sài gòn

Đâu là địa chỉ nha khoa uy tín tại sài gòn?

Nha Khoa Đăng Lưu, hệ thống nha khoa uy tín tại sài gòn

Nha khoa là lĩnh vực điều trị y tế đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng của trung tâm về những trang thiết bị cần thiết và tiên tiến. Nha khoa Đăng Lưu không ngừng tiếp nhận những xu hướng nha khoa thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới đồng thời chú trọng đào tạo đội ngũ bác sĩ, nhân viên đạt yêu cầu về kiến thức, tay nghề…

Nha khoa uy tín tại sài gònHệ thống nha khoa uy tín tại sài gòn

Với gần 15 năm phát triển trong ngành, nha khoa Đăng Lưu là hệ thống nha khoa hàng đầu uy tín chuyên về điều trị răng sứ, chỉnh nha, phục hình nha implant và thẩm mỹ nha khoa. Hiện nay, Nha khoa Đăng Lưu là một trong số ít những nha khoa tại Việt Nam áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài 3D và niềng răng tăng trưởng dành cho trẻ em, sử dụng Implant chính hãng với tem bảo hành được dán trên mỗi Implant. Nha Khoa Đăng Lưu cũng đã ứng dụng hiệu quả các phần mềm hỗ trợ tiên tiến giúp ca phẫu thuật nhanh, gọn và chính xác, giảm thiểu thời gian phẫu thuật nha khoa cho bệnh nhân cũng như giảm thiểu được các tai biến có thể có trong quá trình phẫu thuật.

Đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu

Là hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu với đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, không ngừng trau dồi kiến thức và thường xuyên được tu nghiệp chuyên môn ở nước ngoài. Nha khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ nha khoa đem đến quý khách hàng các phương pháp điều trị tốt và an toàn trên thế giới. Mặt khác với sự hợp tác từ các bác sĩ đã và đang công tác tại Đại học Y Dược, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương TP.HCM với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa sẽ đem lại hiệu quả điều trị nha khoa tốt, thẩm mỹ và an toàn cho bạn. 

Nha khoa uy tín tại sài gòn 3
Bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định thành công của dịch vụ*

Đến với chúng tôi quý khách hàng còn được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng đẳng cấp và chu đáo. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp quý khách được an tâm, thoải mái  và hài lòng khi thực hiện điều trị và chăm sóc nha khoa tại hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu như Nha Khoa Đăng Lưu

Với đội ngũ y bác sĩ tận tâm, trình độ chuyên môn cao, hệ thống máy móc, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, quy trình điều trị an toàn, dịch vị chăm sóc ân cần chu đáo và chuyên nghiệp, Nha Khoa Đăng Lưu chính là hệ thống nha khoa uy tín hàng đầu, mang đến sự hài lòng và niềm tin cho quý khách hàng.

Nếu bạn ngại vấn đề các mắc cài lộ rõ trên bề mặt răng thì có thể áp dụng phương pháp niềng răng mặt trong. Nha Khoa Đăng Lưu đã thực hiện kỹ thuật chỉnh nha này cho rất nhiều khách hàng và mang lại hiệu quả vượt trội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN