NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Tẩy trắng răng có làm răng ê buốt không?

Theo dõi trên:

Hiện nay dịch vụ tẩy trắng răng được giới trẻ ưa chuộng vì tác dụng nhanh của dịch vụ này đã thuyết phục được số lượng đông bệnh nhân đến nha khoa sử dụng dịch vụ.

Tẩy trắng răng có làm răng ê buốt không?
Tẩy trắng răng có làm răng ê buốt không?

Để trả lời được câu hỏi này các bạn có thể tìm hiểu trước về nguyên nhân làm răng ê buốt sau khi tẩy trắng.

Nếu răng bị ê buốt có thể do nền răng của bạn yếu Hoặc do công nghệ tẩy trắng không tốt. Cũng có thể trường hợp bạn tẩy trắng ở nhà không đảm bảo đúng hoàn toàn quy trình tẩy trắng an toàn. Ngoài ra có thể hiện tại bạn bị viêm nướu hoặc sâu răng, viêm chân răng, mòn men răng…

Trên đây là một số nguyên nhân thông thường bắt gặp ở một số bệnh nhân bị ê buốt răng khi tẩy trắng răng.

Nếu các bạn muốn làm trắng răng vừa an toàn vừa đảm bảo hiệu quả cao thì các bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ khám kỹ về tình hình sức khỏe răng miệng của bạn. Sau khi xác định được mức độ nhiễm màu trên răng của bạn thì bác sĩ sẽ có kế hoạch tẩy trắng cho bạn tại nha khoa.

Tẩy trắng răng có làm răng ê buốt không?
Tẩy trắng răng có làm răng ê buốt không?

Việc tẩy trắng răng tại nha khoa mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn là vì có bác sĩ chuyên nghiệm tẩy trắng cho bạn. Ngoài ra hiện nay có công nghệ tẩy trắng bằng laser có tốc độ tẩy trắng nhanh và an toàn cho bệnh nhân.

Nhìn chung các bạn nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng tại nha khoa sẽ đảm bảo hơn và quan trọng hơn là các bạn được khám kỹ về tình hình sức khỏe răng miệng của bạn và được kiểm tra so sánh màu răng kỹ lưỡng. Vì vậy các bạn nên cân nhắc mình nên tẩy trắng răng ở đâu là tốt và đảm bảo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN