NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay – Thông tin tổng hợp

Theo dõi trên:

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay bạn có thể cần tham khảo. Với công nghệ kỹ thuật mỗi ngày được hoàn thiện hơn, nhu cầu của khách hàng khi chọn lựa dịch vụ nha khoa trở nên là thiết yếu chính vì vậy những thông tin sau đây là điều mà bạn thực sự nên biết.

Mỗi trung tâm nha khoa luôn có những sản phẩm dịch vụ khác nhau, tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi cung cấp những kỹ thuật tiên tiến hiện đại nhằm phục vụ mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng, vì vậy hy vọng bạn sẽ quan tâm nội dung sau đây liên quan đến các loại trụ implant.

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay - Thông tin tổng hợp 1
Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay – Thông tin tổng hợp *

Tìm hiểu cấu tạo chung của răng implant

Trước khi tìm hiểu về các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay, bạn cần phải nắm bắt được cấu tạo chung của răng implant từ đó hiểu được chuyên sâu hơn về dịch vụ này.

Trụ implant: Trụ implant sẽ được cắm vào xương hàm của bạn thay thế chân răng đã mất, ngoài tên gọi trụ implant thì còn được gọi là trụ titanium.

Abutment: Đây là trụ được làm bằng kim loại có hình trụ ở hai đầu được gắn vừa khít với 1 đầu của trụ implant, vai trò của abutment là nâng đỡ mão răng hoặc cùi răng ở bên trên.

Thân răng: Được thiết kế một lỗ rỗng để chụp lên đầu của trụ Abutment, màu sắc và hình dáng hoàn toàn giống như răng thật mà bạn mong muốn.

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay - Thông tin tổng hợp 2
Tìm hiểu cấu tạo chung của răng implant *

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay, có rất nhiều loại trụ khác nhau nha khoa sẽ tư vấn cho bạn từng loại để nắm bắt thông tin. Từ đó sẽ chọn lựa cho mình một trụ như mong muốn, bởi lẽ điều này có thể phụ thuộc vào tài chính cũng như cơ địa của mỗi người.

Mis Implant (Đức)

Có xuất xứ từ Israel, được làm từ chất liệu titanium giúp tích hợp xương nhanh chóng, kết hợp với thiết kế đơn giản theo nhiều kích cỡ khác nhau. Chính vì thế nên Bác sĩ dễ dàng thực hiện các thao tác khi cấy ghép một cách đơn giản. Với chi phí cấy ghép implant Mis khá là phù hợp cho túi tiền của khách hàng chính vì vậy được nhiều trung tâm nha khoa tại Việt Nam lựa chọn để cung cấp cho khách hàng sử dụng.

Nobel Biocare Implant

Đây là loại trụ implant đang có mặt phổ biến trên 70 quốc gia, được cấu tạo bên ngoài là màng sinh học Tiunite, sẽ giúp cho quá trình tích hợp với xương diễn ra nhanh chóng hơn. Sẽ rút ngắn được thời gian phục hình, chính vì vậy đây là một trong những sự lựa chọn của khách hàng mong muốn. Có tính thẩm mỹ cao giúp tăng kích thước và sự ổn định cho mô mềm xung quanh. Dòng này rất thích hợp với trường hợp xương xốp có thể cấy ghép tức thì sau khi nhổ răng.

Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay - Thông tin tổng hợp 3
Các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay *

Implant Dio

Đây là thương hiệu nổi tiếng tại Hàn Quốc với quy trình kiểm nghiệm cực kỳ khắt khe do tổ chức quốc tế FDA, CE, ISO, Implant. Được làm từ titanium nguyên chất, cấy ghép sâu dưới nướu 3mm, răng phục hình sẽ như răng thật được ôm sát bao quanh. Tính bền vững và ổn định sau khi phục hình cao, tích hợp xương nhanh chóng.

Straumann Implant

Được làm từ vật liệu Titanium có độ tinh khiết cao, giúp đẩy nhanh quá trình thích hợp mang lại hiệu quả lâu năm. Rút ngắn được quá trình lành thương. Phù hợp để cấy ghép cho vị trí răng cửa đã mát bởi tính thẩm mỹ khá cao.

Từ những chia sẻ về các loại trụ implant tại nha khoa hiện nay, thì hi vọng bạn sẽ khắc phục tình trạng khiếm khuyết trên răng một cách hiệu quả. Đặc biệt sẽ chọn lựa cho mình một loại trụ implant phù hợp với mong muốn và nhu cầu của bạn. Nếu còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề trụ implant hãy liên hệ ngay trung tâm nha khoa chúng tôi nhé.

Niềng răng ở đâu an toàn là vấn đề được nhiều người thắc mắc. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình niềng răng của bạn diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN