NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Theo dõi trên:

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay?? có thể nói tẩy trắng răng là phương pháp tối ưu giúp cải thiện làn da xỉn, tối màu gây mất thẩm mỹ được nhiều người hiện nay ưa chuộng. Việc tẩy trắng răng giúp đánh bật các mảng bám, vết ố vàng trên răng, mang đến hàm răng trắng bóng, đẹp tự nhiên.

Những nguyên nhân khiến răng xỉn màu

1. Chăm sóc răng miệng chưa đúng cách

Việc không thường xuyên đánh răng sau bữa ăn hay vệ sinh răng miệng chưa đúng cách, ăn quá nhiều thức ăn chứa nhiều đạm, nước ngọt, gây ra tình trạng răng ố vàng, xỉn màu.

2. Các bệnh lý về răng miệng

Sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu là những nguyên nhân tác động đến răng, khiến răng bị xỉn màu, gây mất thẩm mỹ. Răng bị sâu còn khiến phá hủy các tế bào mèn, ngà răng và gay nên những lỗ sậm đen trên da.

3. Sử dụng thuốc kháng sinh

Nếu thường xuyên sử dụng các loại thuốc kháng sinh như: tetracycline, minocycline, oxytetracycline khi đang mang thai, hay cho trẻ nhỏ sử dụng những loại thuốc này khi lên 8 tuổi sẽ có tác động ảnh hưởng đến màu sắc của răng

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

Hiện nay, để cải thiện hàm răng xỉn màu, vàng ố, các nha sĩ thường áp dụng cho người bệnh biện pháp tẩy trắng răng. Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay phổ biến gồm:

1. Tẩy trắng răng nội nha

Dù có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng nhưng tẩy trắng răng nội khoa vẫn được nhiều người áp dụng hơn cả, bởi phương pháp này không tác động từ bên ngoài như những phương pháp khác. Phương pháp này giúp răng trắng từ bên trong, mang lại hiệu quả cao, đặc biệt là răng đã điều trị nội nha có tủy đã chết.

 Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

2. Tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng tại nhà

Phương pháp này giúp bạn có thể làm trắng răng ngay tại nhà dưới sự hướng dẫn của nha sĩ. Người bệnh sẽ được khám tổng quát tình trạng sức khỏe răng miệng, bác sĩ sẽ lấy khuôn và làm máng bằng plastic vừa với răng. Tiếp đó sẽ hướng dẫn người bệnh các thao tác để có thể tự thực hiện tại nhà. Phương pháp ngày cần thời gian khoảng 2 -3 tuần. Trong quá trình tẩy trắng răng, người bệnh phải giữ vệ sinh răng miệng sạch sẽ và làm theo hướng dẫn của bác sĩ.

3. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Đây là phương pháp làm răng hiện đại, mang lại hiệu quả cao trong nha khoa giúp cải thiện hàm răng, trông sáng bóng, đẹp tự nhiên. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma không mất quá nhiều thời gian, chỉ khoảng 1h là có thể hoàn thiện được hoàn toàn hàm ra9ng xỉn màu hoặc những vết vàng ố trên bề mặt.

Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay

4. Công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả Bleach Bright

Trong các phương pháp tẩy trắng răng, Bleach Bright được xem một công nghệ tẩy trắng răng ưu việt, thời gian tẩy trắng răng nhanh chỉ trong 20 đến 40 phút không gây ê buốt. Răng của người bệnh cũng được cải thiện trắng khoảng từ 2 – 8 nấc so với ban đầu. Phương pháp này hoàn toàn an toàn và không gây ê buốt cho người bệnh, sau quá trình tẩy trắng, răng sẽ sáng bóng tự nhiên ngay tức thì.

Trên đây là những phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả hiện nay mà nhiều người vẫn thường áp dụng. Bạn có thể tham khảo và cân nhắc để chọn cho mình một phương pháp phù hợp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN