NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Cấy ghép implant cho răng cửa – Quy trình thực hiện

Theo dõi trên:

Cấy ghép implant cho răng cửa là phương pháp được nhiều người chọn lựa để hoàn thiện những nhược điểm trên răng một cách tốt nhất. Răng cửa là một trong những chiếc răng quan trọng nhất, từ tính thẩm mỹ cho đến quá trình sinh hoạt hàng ngày, vì vậy bạn cần tìm hiểu về quy trình thực hiện để có kiến thức đúng cho quá trình phục hình.

Cấy ghép implant là một kỹ thuật hiện đại có thể phục hình tình trạng mất một chiếc răng hoặc nhiều răng, chính vì thế bạn không phải quá lo lắng khi áp dụng kỹ thuật này nhé.

Cấy ghép implant cho răng cửa - Quy trình thực hiện 1
Cấy ghép implant cho răng cửa – Quy trình thực hiện *

Quy trình thực hiện cấy ghép implant cho răng cửa

Cấy ghép implant cho răng cửa sẽ được thực hiện theo quy trình sau đây, bạn tham khảo để nắm bắt được thông tin cần thiết nhất nhé.

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Thông thường các dịch vụ tại nha khoa đều theo một quy trình nhất định, đây là bước đầu tiên mà ai cũng phải trải qua. Tuy nhiên với cấy ghép implant bạn sẽ được kiểm tra tổng quá để xem xét tình trạng sức khỏe răng miệng có đủ điều kiện để thực hiện cấy ghép implant hay không. Điều nãy sẽ giúp quá trình cấy ghép implant diễn ra được thuận lợi và đạt kết quả cao, hạn chế được những tình trạng nhiễm trùng trong quá trình phẫu thuật implant.

Bước 2: Tiến hành chụp x-quang xương hàm

Đối với phương pháp cấy ghép implant cho răng cửa bạn cần phải kiểm tra cấu trúc và mật độ xương hàm xem xét có đủ điều kiện để cấy ghép hay không. Nếu Bác sĩ xác định bạn sẽ đủ điều kiện để tiến hành cấy ghép implant thì bạn sẽ nhận được tư vấn chi tiết các vị trí số lượng implant sẽ cấy ghép và kế hoạch cấy ghép implant.

Cấy ghép implant cho răng cửa - Quy trình thực hiện 2
Quy trình thực hiện *

Bước 3: Đặt hẹn cấy ghép implant

Sau khi bạn được kiểm tra và được bác sĩ chỉ định nên áp dụng dịch cấy ghép implant thì bạn sẽ được đặt lịch hẹn để lên thời gian phù hợp giúp sớm thực hiện có kết quả tốt.

Bước 4: Tiến hành cấy ghép implant cho răng cửa

Với những thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và tiến hành phẫu thuật cho bạn. Các bước được thực hiện thật tỉ mĩ và kỹ càng, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ trên nướu tại vị trí mất răng và cắm vào đó một trụ implant. Thời gian để cấy ghép mất khoảng 20 phút tương đương như thời gian nhổ răng.

Bước 5: Phục hình tạm trong thời gian lành thương

Tức là răng tạm thường được các bác sĩ chuẩn bị sẵn trong thời gian đợi trụ implant tích hợp với xương hàm. Như vậy bạn khá là yên tâm về mặt thẩm mỹ và không phải lo lắng.

Cách chăm sóc sau khi cấy ghép implant cho răng cửa

Cấy ghép implant cho răng cửa là một trong những dịch vụ kỹ thuật tiên tiến. Được thực hiện qua một quy trình công nghệ cao, đặc biệt đảm nhiệm các ca kỹ thuật cấy ghép là những bác sĩ có kinh nghiệm cao trong nghề. Chính vì vậy bạn khá là yên tâm về kết quả sau khi phục hình, tuy vậy kết hợp với cách chăm sóc sẽ đem lại được kết quả lâu dài.

Cấy ghép implant cho răng cửa - Quy trình thực hiện 3
Cách chăm sóc sau khi cấy ghép implant *
  • Răng giả được cấy ghép implant bạn có thể thực hiện ăn uống bình thường, tuy nhiên vẫn vệ sinh và đánh răng như thông thường giúp bảo vệ hàm răng chắc khỏe hơn.
  • Không nên chủ quan vì đã được phục hình răng một cách tự nhiên và hiệu quả cao mà ăn uống không kiêng khem.
  • Thực hiện thăm khám theo định kỳ để không phải gặp những biến chứng ngoài mong muốn.

Với những chia sẻ của nha khoa về cấy ghép implant cho răng cửa, hy vọng bạn sớm đến nha khoa để phục hình sớm nhất nhé. Nha khoa đảm bảo rằng sau khi thực hiện xong bạn sẽ có một nụ cười tự tin với chiếc răng giả được cấy ghép một cách tự nhiên nhất nhé.

Niềng răng ở đâu an toàn là vấn đề được nhiều người thắc mắc. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quá trình niềng răng của bạn diễn ra suôn sẻ, đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN