Mẹo tẩy trắng răng bằng dâu tây

Theo dõi trên:
Nội dung

Tẩy trắng răng bằng dâu tây? Nếu bạn muốn sở hữu hàm răng trắng sáng mà không muốn đến các trung tâm nha khoa. Nếu bạn có đủ thời gian và sự kiên nhẫn. Hãy thử qua những phương pháp làm trắng răng tại nhà bằng việc sử dụng những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên xem thế nào nhé. Dưới đây là những cách giúp bạn cải thiện màu sắc răng bằng cách tẩy trắng răng bằng dâu tây

Tẩy trắng răng bằng dâu tây

Bên cạnh là món ăn ngon, dinh dưỡng, chứa nhiều vitamin C và là nguyên liệu làm đẹp da hiệu quả. Dâu tây còn có tác dụng loại bỏ những mảng bám trên bề mặt răng, làm răng trắng sáng, đều màu tự nhiên. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn tẩy trắng răng bằng dâu tây hiệu quả, có thể thực hiện tại nhà. Lưu ý, với những phương pháp làm đẹp từ tự nhiên, bạn phải thực hiện thật kiên trì thì mới có thể có kết quả như mong muốn.

 tẩy trắng răng bằng dâu tây

Xem thêm

HÀM RĂNG TRẮNG SÁNG VỚI PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG

BAO LÂU NÊN CẠO VÔI RĂNG 1 LẦN THÌ TỐT?

Bạn có thể áp dụng một trong những cách sau:

Cách 1: Ăn dâu tây thật nhiều lần trong tuần. Nghe có vẻ đơn giản đúng không nào? Trên thực tế, việc nhai nuốt và ăn dâu tây sẽ giúp thành phần axit malic có chứa trong dâu thấm sâu và làm sạch các mảng bám có trên răng. Nhờ đó, giúp làm răng trắng sáng hơn, ngoài ra sau khi ăn uống đồ ngọt, trà, café hay hút thuốc, bạn có thể ăn dâu để làm sạch các vết vàng ố trên răng.

Cách 2: Cách tiếp theo trong list làm trắng răng bằng dâu tây chính là nghiền nhỏ dâu tây, trộn đều cùng một thìa café nước muối hoặc nước trà loãng. Tiếp đó, thoa đều hỗn hợp lên bề mặt răng và dùng bàn chải đánh răng chà đều lên khắp hai hàm. Giữ trong 5 phút rồi súc miệng và làm sạch lại bằng kem đánh răng.

tẩy trắng răng bằng dâu tây

Cách 3: Bạn có thể kết hợp dâu tây bằng bột baking soda, để làm trắng răng bằng dâu tây, bạn nghiền nhỏ một quả dâu sau đó trộn cùng 1 ít bột baking soda. Dùng hỗn thợp thu được và thoa đều lên răng, giữ yên trong vòng 2 phút và sau đó súc miệng lại thật sạch. Thực hiện đều phương pháp này sẽ giúp cải thiện đáng lể tình trạng răng miệng.

Cách 4: Đánh răng bằng hỗn hợp dâu tay và bột baking soda. Ngoài việc thoa hỗn hợp như cách 3, bạn cũng có thể sử dụng hỗn hợp này như một loại kem đánh răng. Khi trộn đều hỗn hợp gồm dâu tây và bột baking soda, bạn dùng bàn chải đánh răng và đánh đều hỗn hợp này đều khắp 2 hàm, sau đó súc miệng lại bằng nước sạch.

Tuy nhiên, cũng tương tự như chanh, trong bột baking soda có chứa thành phần axit, vì thế, không nên quá lạm dụng phương pháp này mà chỉ nên thực hiện khoảng 2-3 lần/ tuần. Bởi thành phần axit trong dâu và baking soda có thể làm ảnh hưởng và hư men răng nếu sử dụng quá nhiều.

Ngoài ra, để răng trắng đều và tự nhiên, bạn nên chăm sóc răng miệng đúng cách. Không nên uống quá nhiều nước ngọt có ga, café hay hút thuốc bởi những thành phần này sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến màu sắc răng, khiến răng bị vàng ố và xỉn màu nhanh chóng.