NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng ở đâu tốt?

Theo dõi trên:

Hiện nay có rất nhiều phòng khám và trung tâm nha khoa cung cấp các dịch vụ nắn chỉnh, thẩm mỹ răng hàm mặt trên thị trường khiến việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa tin cậy để niềng răng quả thật rất khó. Các khách hàng luôn phải loay hoay để tìm ra câu trả lời cho vấn đề niềng răng ở đâu tốt mà giá cả lại phải chăng. Vậy niềng răng ở đâu tốt?

Các tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng ở đâu tốt

Để tìm ra trả lời câu hỏi trên, bạn phải căn cứ vào các tiêu chí sau đây:

Cơ sở, trang thiết bị vật chất hiện đại

Các trang thiết bị hiện đại như máy X-quang kỹ thuật số, phần mềm IP-Soft… sẽ giúp thu thập và xử lý chính xác các thông số cần thiết cho quá trình niềng răng góp phần đảm bảo tính hợp lý của lực sử dụng trong khi niềng giúp giảm thời gian niềng răng mà không khiến bệnh nhân phải khó chịu. Cơ sở trang thiết bị vật chất hiện đại không chỉ khiến bệnh nhân tin tưởng vào trung tâm nha khoa mà còn hỗ trợ rất lớn cho bác sĩ, nhân viên y tế trong việc điều trị.

Niềng răng ở đâu tốt tphcm?
Cơ sở nha khoa phải có trang thiết bị hiện đại

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chuyên nghiệp

Một trung tâm nha khoa tốt phải đảm bảo có một đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế chuyên nghiệp, có khả năng chuyên môn nghiệp vụ cao và tận tâm trong công việc. Đối với bác sĩ, họ phải là những người tốt nghiệp chuyên ngành y khoa và được tiếp thu các kiến thức, công nghệ từ nước ngoài để có những cải tiến trong quá trình khám chữa bệnh cho khách hàng. Ngoài ra, kinh nghiệm và uy tín của bác sĩ sẽ là nhân tố hàng đầu quyết định đến chất lượng của một trung tâm nha khoa. Các bác sĩ phải có kinh nghiệm tham gia nhiều khóa huấn luyện và đào tạo chuyên sâu về niềng răng chỉnh nha và đạt các kết quả xuất sắc cũng như các giải thưởng có giá trị.

Niềng răng ở đâu tốt nhất tphcm?
Đội ngũ bác sĩ phải lành nghề

Nhân viên y tế thì phải luôn đảm bảo chăm sóc khách hàng chu đáo tận tình, thân thiện, tạo cho khách hàng tâm lý thoải mái trước khi tiến hành niềng răng. Bên cạnh đó, trung tâm nha khoa đó còn phải có đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực để giải đáp những thắc mắc khi khách hàng cần.

Một số địa chỉ nha khoa uy tín

Một số trung tâm nha khoa uy tín bạn có thể tham khảo:

– Nha khoa Đăng Lưu: Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa niềng răng uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh và được đánh giá là một trong những cơ sở hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm được cấp phép hoạt động và chữa trị các vấn đề về răng hàm mặt hơn 10 năm nay. Nha khoa Đăng Lưu đóng trụ sở tại 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn khách hàng: 08 6297 7148.

Niềng răng ở đâu tốt tphcm?
Nha khoa Đăng Lưu – địa chỉ đáng đến khi cần niềng răng

– Nha khoa Việt Pháp: 367-367A Phan Đình Phùng, P.15, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh với bác sĩ phụ trách niềng răng là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực niềng răng, 1 trong 3 bác sĩ được đào tạo thạc sĩ từ Đại học Munster Đức.

– Nha khoa Toàn Sứ: 207 – 209 Phan Đăng Lưu, P.1, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08 3995 5249 – 7307 5689.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN