NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng phải nhổ răng nào là hợp lý nhất?

Theo dõi trên:

Niềng răng phải nhổ răng nào? Tôi muốn thực hiện dịch vụ niềng răng để xử lý tình trạng hô trên khuôn hàm, nhưng theo như tôi tìm hiểu có nhiều trường hợp phải nhổ răng, tôi không biết là thông thường khi niềng răng bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng ở những vị trí nào. Hy vọng nha khoa chia sẻ cụ thể từng trường hợp để tôi dễ dàng nắm bắt ạ. Thùy Lâm – 20 tuổi.

Chào bạn Thùy Lâm!

Niềng răng phải nhổ răng nào? Thực sự việc niềng răng phải trải qua một quy trình thực hiện trong thời gian dài, trong quá trình niềng răng nếu bạn rơi vào một số trường hợp thì bác sĩ sẽ bắt buộc nhổ răng tại một số ví trị sau đây.

Niềng răng phải nhổ răng nào là hợp lý nhất? 1
Niềng răng phải nhổ răng nào là hợp lý nhất? *

Niềng răng phải nhổ răng nào?

Niềng răng phải nhổ răng nào? Thông thường khi bạn thăm khám để tiến hành lắp mắc cài chỉnh nha bác sĩ sẽ kiểm tra và tư vấn một số trường hợp cần phải nhổ bỏ trong quá trình niềng để đạt được một kết quả cao nhất.

Niềng răng phải nhổ răng nào là hợp lý nhất? 2
Giải đáp: Niềng răng phải nhổ răng nào? *
  • Vị trí răng số 4: Khi đeo niềng răng để chỉnh hàm về vị trí đúng khớp cắn thì cần phải có khoảng trống cho răng dịch chuyển, vì vậy vị trí răng số 4 là răng mọc ở giữa khùng hàm nếu nhổ bỏ sẽ tạo được một khoảng trống nhất định. Với trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh nặng,… bác sĩ sẽ chỉ định nhổ răng số 4, vậy nên bạn Thùy Lâm có thể được nhổ bỏ răng này nhé, để biết chính xác hơn bạn nên đến trung tâm thăm khám ạ.
  • Vị trí răng số 5: Cũng tương tự như vậy, nếu răng không có khoảng trống nha khoa sẽ nhổ bỏ vị trí răng số 5 để các răng dễ dàng dịch chuyển hơn.
  • Vị trí răng số 8: Đây là chiếc răng khôn trong cùng, vì mọc chậm sau cùng nên ít có không gian như các răng khác. Chính vì vậy răng khôn thường có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm, gây ảnh hưởng tới các răng xung quanh. Nên là trường hợp này bắt buộc phải nhổ và cần phải nhổ để không gặp các vấn đề rắc rối khác.

Lưu ý khi niềng răng phải nhổ răng

Nha khoa tư vấn cho bạn “niềng răng phải nhổ răng nào?” thật chi tiết và cụ thể theo từng trường hợp. Vậy để làm sao có một quá trình thực hiện niềng răng dễ dàng và không phải lo lắng.

Niềng răng phải nhổ răng nào là hợp lý nhất? 3
Lưu ý khi niềng răng phải nhổ răng nào *
  • Khi cảm thấy quá đau nhức do nhổ răng gây ra bạn cần sử dụng đá để chườm lạnh hoặc chườm nóng giảm thiểu đau nhức rõ rết, giảm sưng nữa đấy.
  • Thông thường bạn sẽ được nhổ răng xong và điều trị vết thương sau khi nhổ sau đó mới thực hiện đeo mắc cài, nên bạn không phải quá lo lắng hãy giữ một tinh thần thoải mái.
  • Cần vệ sinh răng miệng đúng cách khi nhổ răng cũng như đeo mắc cài nhé, chọn những dụng cụ vệ sinh răng hiệu quả và các loại dung dịch súc miệng phù hợp vừa loại trừ mùi hôi miệng, mảng bám loại bỏ bớt các vấn đề trên răng miệng.
  • Nên thăm khám theo lịch của bác sĩ để kiểm tra và điều chỉnh mắc cài phù hợp theo từng giai đoạn.

Niềng răng phải nhổ răng nào?” không còn là vấn đề của bạn nữa, nếu thực sự bạn đang mong muốn khắc phục tính thẩm mỹ trên khuôn hàm hãy sớm liên hệ chúng tôi để được kiểm tra thăm khám kỹ lương hơn nhé. Hoặc chọn cho mình một địa chỉ uy tín để thực hiện bạn nhé.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là nha khoa thẩm mỹ an toàn, đã được cấp phép hoạt động. Khi đến đây bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm tra tình hình răng miệng và tư vấn giải pháp chỉnh nha an toàn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN