NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Có nên tẩy trắng răng nhiều lần? Nha khoa khuyến cáo

Theo dõi trên:

Có nên tẩy trắng răng nhiều lần? Em vừa thực hiện tẩy trắng răng xong tuy nhiên kết quả đạt không như mong muốn, em muốn thực hiện việc tẩy trắng nhưng hiện tại răng em khá là ê buốt. Em không biết có nên đi tẩy trắng răng nữa không, hy vọng nha khoa giải đáp vấn đề em đang thắc mắc ạ. Em xin cảm ơn! ( Bùi Loan).

Chào bạn Bùi Loan!

Tình trạng của bạn hiện tại nha khoa chưa nắm rõ ở mức độ nào, tuy nhiên việc vừa thực hiện tẩy trắng răng xong, sức khỏe răng miệng chưa hồi phục lại ban đầu thì bạn cần tìm hiểu những nội dung sau đây, nha khoa sẽ giải đáp rõ ràng vấn đề bạn đang thắc mắc và những nguy cơ bạn có thể gặp phải nếu áp lạm dụng dịch vụ tẩy trắng răng.

Có nên tẩy trắng răng nhiều lần? Nha khoa khuyến cáo 1
Có nên tẩy trắng răng nhiều lần? Nha khoa khuyến cáo *

Có nên tẩy trắng răng nhiều lần? Giải đáp thắc mắc bạn Bùi Loan

Có nên tẩy trắng răng nhiều lần? Với câu hỏi này nha khoa khẳng định là không nên sử dụng trắng răng nhiều lần, bởi vì khi bạn đã tác động trực tiếp lên bề mặt của răng thì ít nhiều cũng làm răng bị tổn thương. Mỗi tình trạng làm đẹp nào đều cần có thời gian nhất định để phục hồi hiệu quả và an toàn, chính vì vậy đây là một vấn đề mà nha khoa muốn cảnh báo cho nhiều khách hàng được biết để không phạm phải sai lầm trong quá trình muốn phục hình tính thẩm mỹ trên răng.

Có nên tẩy trắng răng nhiều lần? Nha khoa khuyến cáo 2
Giải đáp thắc mắc từ khách hàng *

Ngoài ra vấn đề của bạn Bùi Loan đang thắc mắc là một lời cảnh báo với nhiều khách hàng hiện nay. Cơ bản do khi chọn địa chỉ thực hiện tẩy trắng không đảm bảo đem đến một kết quả không mong muốn, ngoài ra bạn có thể gặp nhiều biến chứng khác nếu không biết cách chăm sóc và làm dụng tẩy trắng răng. Răng vừa thực hiện tẩy trắng xong bị ê buốt là một biểu hiện khá bình thường, nhưng nếu ê buốt kéo dài bạn cần thăm khám bác sĩ ngay. Còn trong trường hợp này nha khoa cảnh báo rằng bạn nên để răng phục hồi tình trạng sức khỏe vào trạng thái ổn định, nếu chăm sóc răng tốt sẽ duy trì được kết quả trắng răng ban đầu, sau khoảng một thời gian dài từ 1 đến 2 năm thì có thể thực hiện tẩy trắng răng tiếp theo. Đây là thời gian đảm bảo được tình trạng răng miệng ổn định hơn và bạn không phải gặp các biến chứng khác.

Cách chăm sóc răng miệng hiệu quả an toàn sau khi tẩy trắng răng

Nha khoa đã giải đáp vấn đề có nên tẩy trắng răng nhiều lần không cho bạn nắm bắt. Sau đây là cách chăm sóc răng hiệu quả để bạn duy trì được tình trạng tẩy trắng răng tốt nhất nhé.

Có nên tẩy trắng răng nhiều lần? Nha khoa khuyến cáo 3
Cách chăm sóc răng miệng hiệu quả an toàn *
  • Súc miệng bằng nước muối sẽ giúp nướu của bạn trở nên khỏe mạnh hơn, đồng thời sẽ giúp hàm răng trở nên trắng và chắc khỏe. Bởi vì muối giúp loại bỏ tốt các mảng bám trên răng, bạn nên áp dụng mỗi ngày với cách chăm sóc đơn giản này nhé.
  • Đánh răng là điều không thể thiếu, nhưng bạn hãy chọn cho mình một loại bàn chải lông mềm để không gây ảnh hưởng đến các mô mềm khác, vì sau khi tẩy trắng răng xong sức khỏe còn yếu, nếu vô tình làm chảy máu nướu thì khó phục hồi.
  • Lựa chọn các loại trái cây và rau xanh nhiều vitamin để cung cấp cho cơ thể, đây là một yếu tố góp phần giúp răng chắc khỏe tốt hơn.

Những chia sẻ này là nội dung thông tin cơ bản mà nha khoa muốn nhắn gửi đến bạn Bùi Loan cũng như các bệnh nhân đang có ý định thực hiện liên tục dịch vụ tẩy trắng răng. Hy vọng phần giải đáp có nên tẩy trắng răng nhiều lần không sẽ giúp bạn nắm bắt được nhiều thông tin bổ ích.

Kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại được áp dụng phổ biến hiện nay. Nếu đang có nhu cầu niềng răng hãy tới Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn để bác sĩ kiểm tra, tư vấn phương pháp niềng răng mắc cài phù hợp với tình trạng răng miệng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN