NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng có đắt không

Theo dõi trên:

Là phương pháp chỉnh nha được nhiều người lựa chọn, niềng răng giúp sắp xếp và chỉnh hình nha hiệu quả, đem lại hàm răng đều đẹp như ý chỉ trong một liệu trình điều trị. Nhưng chi phí niềng răng có đắt không? Niềng răng có giá bao nhiêu?

Niềng răng có đắt không

Niềng răng có đắt không?

Niềng răng có đắt không?

Những khuyết điểm răng mọc lệch lạc che chúc ảnh hưởng đến thẩm mỹ nụ cười cũng như sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Niềng răng là phương pháp hỗ trợ chỉnh nha hiệu quả giúp tái định vị răng, giúp hàm răng và nụ cười đẹp tự nhiên. Nhưng chi phí niềng răng có đắt không? Và niềng răng ở đâu tốt? là băn khoăn của nhiều người.

Niềng răng có đắt không

Niềng răng có đắt không còn phục thuộc và phương pháp chỉnh nha được lựa chọn

Niềng răng có đắt không còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh nha có cần nhiều thời gian để điều trị không? Bệnh nhân muốn lựa chọn loại mắc cài nào? Và, một điều rất quan trọng nữa là với tay nghề bác sĩ khác nhau cũng tạo nên mức hiệu quả khác nhau. Vậy niềng răng có đắt không không thể trả lời chính xác được mà bạn nên đến các trung tâm nha khoa để được thăm khám và được điều trị với mức giá phù hợp.

Tại Nha Khoa, chi phí niềng răng có đắt không?

Khi đến niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu, đội ngũ BS có tay nghề cao sẽ khám tổng quát, tư vấn và lên kế hoạch điều trị phù hợp cho bạn. Sau đâu là bảng giá bao nhiêu tại nha khoa đăng lưu để bạn có thể tham khảo để có sự lựa chọn và có câu trả lời cho thắc mắc niềng răng có đắt không.

Bảng giá chi phí niềng răng tại nha khoa Đăng Lưu

Ốc Nông Rộng5 – 10 triệu
Niềng răng mắc cài Inox22 – 30 triệu
Niềng răng mắc cài sứ28 – 36 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed)32 – 38 triệu.
Niềng răng NQT ( kết hợp mặt trong, 3D Clear và Mắc cài sứ) 70 – 100 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng 40 – 55 triệu
Niềng răng toàn diện cho trẻ em5 – 30 triệu.
Niềng răng không mắc cài 3D Clear 16 – 72 triệu.
Niềng răng không mắc cài Invisalign70 – 120 triệu.
Niềng răng mặt trong90 – 150 triệu.

(Bảng giá chi phí niềng răng Nha khoa Đăng Lưu năm 2016)

Niềng răng có đắt không

hệ thống nha khoa uy tín sẽ đem lại hiệu quả cho case điều trị của bạn

Là phương pháp hỗ trợ điều trị chỉnh nha hiệu quả, với niềng răng bạn sẽ không còn gặp những trở ngại do tình trạng răng hô, móm hay lệch lạc gây ra. Bạn sẽ lại có nụ cười sáng đẹp, tự nhiên không còn dấu tích răng hô móm nữa.

Nếu vẫn còn thắc mắc về chi phí niềng răng có đắt không, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN