NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Niềng răng móm có tốn kém thời gian hay không?

Theo dõi trên:

Giải pháp niềng răng đang là một dịch vụ thẩm mỹ hàm răng được giới chuyên môn đánh giá cao vì cùng một biện pháp nhưng có thể thay đổi được nhiều khuyết điểm khác nhau về hàm răng như: răng móm, răng bị hô, răng mọc lệch lạc, răng thưa, răng chen chúc… đều có thể niềng răng để chuyển biến thành hàm răng thẳng đều.

Niềng răng móm có tốn kém thời gian hay không? 1
Niềng răng móm có tốn kém thời gian hay không?

Trong số những khuyết điểm về hàm răng được liệt kê ở trên thì hàm răng bị móm có cấu trúc khá phức tạp so với các cấu trúc khác vì vậy để niềng răng móm đạt hiệu quả cao thì các bạn cần chọn lựa nha khoa uy tín để có thể tìm được bác sĩ chỉnh nha giỏi tiến hành niềng răng cho bạn. Có nhiều bạn thắc mắc thời gian niềng răng móm có lâu hay không?

Thời gian niềng răng là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: Độ tuổi niềng răng, cấu trúc hàm răng đơn giản hay phức tạp. Khi bạn đến nha khoa để niềng răng sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và dựa vào cấu trúc hàm răng của bạn bác sĩ mới có thể lên kế hoạch cụ thể để niềng răng cho bạn hiệu quả tốt nhất. Thông thường thì niềng răng cần một khoảng thời gian khá dài. Nếu là trẻ em niềng răng móm ước tính khoảng 1 rưỡi trở lên, người lớn thường có thời gian chỉnh nha cho răng móm kéo dài hơn, ước tính khoảng từ 2 năm trở lên.

Niềng răng móm có tốn kém thời gian hay không?
Niềng răng móm có tốn kém thời gian hay không?

Bên cạnh đó đa số bệnh nhân đều có thắc mắc về chi phí niềng răng móm là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng móm đều dựa vào việc bạn chọn lựa khí cụ nào để niềng răng. Bạn có thể tham khảo ý kiến bác sĩ tư vấn kỹ về các loại khí cụ chỉnh nha, qua đó bạn có thể chọn lựa cho mình khí cụ ưng ý để niềng răng hiệu quả.

Nha Khoa Đăng Lưu cho phép bệnh nhân trồng răng trả góp hằng tháng. Giúp bạn đỡ áp lực về vấn đề tiền bạc và yên tâm đi trồng răng. Muốn biết thêm thông tin về vấn đề này bạn hãy đến phòng khám gặp bác sĩ để trao đổi trực tiếp.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: [email protected]

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN