NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ có đính đá được không? Thực hiện thế nào?

Theo dõi trên:

Răng sứ có đính đá được không? Em có ý định thực hiện bọc răng sứ titan cho răng hàm vì chiếc răng này hơi chênh ngang một chút. Sau đó, em sẽ đi đính đá lên răng để được sở hữu hàm răng đều đẹp và nụ cười cuốn hút hơn. Không biết như vậy có được không? Nếu thực hiện đính đá lên răng thì em có nên bọc răng sứ hay không ạ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Hoàng Thi – Quảng Nam)

Chào Hoàng Thi!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng thẩm mỹ nha khoa của mình cũng như gửi thắc mắc răng sứ có đính đá được không về tại trung tâm. Để giúp bạn hiểu hơn về răng sứ cũng như dịch vụ phục đính đá lên răng, nha khoa xin được chia sẻ các thông tin bên dưới đây:

Răng sứ có đính đá được không? Thực hiện thế nào? 1
Dịch vụ đính đá lên răng được nhiều người ưa chuộng*

Răng sứ có đính đá được không?

Răng sứ được sử dụng để thay thế các răng mang khiếm khuyết về hình thể và màu sắc. Theo đó, chiếc răng này được cấu thành bởi sứ nguyên khối hoặc sứ kết hợp với các hợp kim loại, có màu sắc, hình dạng, kích thước giống hệt răng thật. Răng sứ được đánh giá cao về độ bền, sức ăn nhai cũng như khả năng chịu lực nên giúp bạn tham gia tự nhiên mọi hoạt động ăn uống.

Răng sứ được chứng minh có độ bền chắc 3 – 5 lần răng thật (tùy vào từng loại răng), được gắn lên răng với chức năng bảo vệ răng và hoàn thiện chức năng ăn nhai của răng cũng như giúp bạn sở hữu hàm răng thẩm mỹ hơn. Vậy răng sứ có đính đá được không? Chính vì răng sứ có những tính chất như trên nên bạn có thể yên tâm thực hiện đính đá lên răng sau khi tiến hành phục hình răng sứ.

Răng sứ có đính đá được không? Thực hiện thế nào? 2
Vẫn có thể đính đá lên răng sứ nếu răng này đảm bảo chất lượng*

Đính đá lên răng thường chỉ tác động đến một phần mặt răng, không xâm lấn sâu vào lớp răng hay sườn sứ bên trong nên không gây ảnh hưởng đến độ bền chắc của răng. Tuy nhiên, điều này chỉ diễn ra khi bạn đang sở hữu những chiếc răng sứ có chất lượng tốt và kỹ thuật phục hình đúng chuẩn. Do vậy, điều cần thiết bạn phải làm khi có ý định thực hiện các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ là tìm kiếm và lựa chọn thực hiện dịch vụ tại địa chỉ nha khoa uy tín.

Thực hiện đính đá cho răng sứ như thế nào?

Cũng như cách thực hiện đính đá lên răng thật, đính đá cho răng sứ được diễn ra theo quy trình chuẩn, trong điều kiện vô trùng. Đầu tiền, bác sĩ cần thăm khám, kiểm tra và giải quyết các vấn đề răng miệng liên quan. Sau đó, kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng răng sứ cũng như sức duy trì, sự ổn định của răng trên cung hàm. Tại đây, bạn cũng sẽ được tư vấn các thông tin về dịch vụ đính đá lên răng, lựa chọn loại đá phù hợp.

Tiến hành phương pháp này, bác sĩ sử dụng máy khoan tác động lên mặt răng sứ và khoan 1 lỗ nhỏ theo tỉ lệ tương ứng với viên đá mà bạn lựa chọn. Tiếp đến, sử dụng chất keo dính nha khoa lên viên đá và đưa viên đá vào lỗ khoan trên răng, đồng thời chỉnh sửa, kiểm tra viên đá đã cân đối hay chưa cũng như sự duy trì của sản phẩm trên răng. Kết thúc quá trình thực hiện, khách hàng được đánh bóng răng. Thao tác này giúp răng độ tự nhiên cho hàm răng, cho bạn nụ cười tự tin và quyến rũ hơn.

Răng sứ có đính đá được không? Thực hiện thế nào? 3
Trước khi áp dụng các dịch vụ thẩm mỹ nha khoa, cần đảm bảo răng nướu khỏe mạnh*

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc răng sứ có đính đá được không nha khoa muốn chia sẻ tới Hoàng Thi. Để thực hiện dịch vụ bọc răng sứ an toàn và đạt hiệu quả tốt trước khi đính đá lên răng, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Tại đây, bạn cũng sẽ nhận được những tư vấn hữu ích nhất về các dịch vụ mình lựa chọn và trải nghiệm. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa tại đây, hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Bệnh nhân thắc mắc về giá niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu. Chi phí niềng răng được bác sĩ cung cấp cụ thể khi bạn đến phòng khám. Ngoài ra, bác sĩ cũng sẽ hỗ trợ bạn tận tình, xuyên suốt quá trình niềng răng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: https://nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN