NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Răng sứ có mài được không khi bị dài hơn răng thật?

Theo dõi trên:

Răng sứ có mài được không? Em vừa thực hiện bọc răng sứ titan"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ titan tại một nha khoa gần nhà và cũng rất hài lòng với kết quả ăn nhai. Tuy nhiên, những ngày gần đây ra phát hiện chiếc răng này có phần dài hơn so với các răng còn lại trên cung hàm. Điều này cũng khiến em hơi hoang mang, không biết mình có nên bọc răng sứ hay không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ hay không hay đến trung tâm để tiến hành mài răng thôi là được. Mong sớm nhận được phản hồi từ nha khoa! (Hồng Nhơn – Tân Bình, Tp HCM)

Chào Hồng Nhơn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng sứ bị dài hơn răng thật mình không may gặp phải cũng như gửi thắc mắc răng sứ có mài được không về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về răng sứ cũng như có cách khắc phục an toàn nhất tình trạng trên, trung tâm chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Răng sứ có mài được không khi bị dài hơn răng thật? 1
Răng sứ có màu sắc tự nhiên như răng thật*

Răng sứ có mài được không khi bị dài hơn răng thật?

Răng sứ thường được làm từ khối sứ hoặc kết hợp giữa sứ với hợp kim loại, có độ bền chắc cao, đảm bảo chức năng ăn nhai và hoàn thiện thẩm mỹ. Răng sứ được đánh giá có sức chịu lực tốt gấp 3 – 5 lần so với răng thật, không dễ bị gãy vỡ, sứt mẻ trong các hoạt động ăn nhai và duy trì được kết quả này đến hàng chục năm. Bên cạnh đó, loại răng này còn có khả năng thích ứng cao, không gây dị ứng trong môi trường khoang miệng. Vậy răng sứ có mài được không?

Trên thực tế, răng sứ được thiết kế với hình dạng, kích thước, màu sắc giống hệt răng thật. Các thông số này được lấy chính xác, đúng tỉ lệ trước khi bộ phận Labo tiến hành chế tạo răng. Tuy nhiên, điều này chỉ diễn ra khi bạn thực hiện dịch vụ tại nha khoa uy tín. Mọi thao tác đo đạc cũng như chế tạo răng được tiến hành đúng quy chuẩn. Khi các bước làm răng diễn ra tại một trung tâm nha khoa thiếu chuyên nghiệp, tỉ lệ cũng như chất lượng răng sứ không được đảm bảo cũng là điều dễ hiểu. 

Răng sứ có mài được không khi bị dài hơn răng thật? 2
Vẫn có thể mài được răng sứ*

Trong trường hợp của Hồng Nhơn, bạn có thể tìm kiếm cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám và kiểm tra chất lượng răng sứ. Tại đây, nếu răng sứ đảm bảo chất lượng nhưng có kích thước chưa hợp lý, bác sĩ sẽ giúp bạn mài bỏ một phần thân răng. Nếu chất lượng răng sứ không đảm bảo, bạn sẽ được tháo bỏ lớp mão sứ trên và thay vào đó một chiếc răng mới có hình dạng, kích thước phù hợp hơn. 

Giúp bạn lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín

Hiện nay, để không gặp phải các biến cố về răng sứ sau khi phục hình răng, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng hơn trong việc lựa chọn địa chỉ nha khoa. Vì chỉ có như vậy, mọi vấn đề răng sứ có mài được không cũng sẽ không còn đáng lo ngại nữa. Cụ thể, hãy lựa chọn nha khoa đáp ứng các tiêu chí sau đây:

Răng sứ có mài được không khi bị dài hơn răng thật? 3
Nên lựa chọn nha khoa uy tín để làm răng sứ*

– Cơ sở vật chất: Sở hữu hệ thống thiết bị hiện đại, trang đủ đầy đủ các máy móc cần thiết nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng đặt ra. Bên cạnh đó, nha khoa phải không ngừng cập nhật công nghệ thẩm mỹ tân tiến trên thế giới.

– Đội ngũ bác sĩ: Bác sĩ tại nha khoa phải giàu trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Họ phải tỉ mỉ, khéo léo và có trách nhiệm với khách hàng của mình.

– Quy trình thực hiện: Thực hiện dịch vụ theo quy trình chuẩn, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn. Hơn nữa, trước khi tiến hành làm răng, mọi vấn đề, bệnh lý nha khoa cần được giải quyết ổn thỏa, tránh gây ra viêm nhiễm cũng như các biến chứng về sau.

Răng sứ có mài được không khi bị dài hơn răng thật? 4
Quy trình làm răng sứ cần diễn ra đúng chuẩn*

Chắc hẳn, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây đã giúp Hồng Nhơn trút bỏ được thắc mắc răng sứ có mài được không của mình. Với các tiêu chí trên đây, chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm nhận định được địa chỉ nha khoa đáng tin cậy, đồng thời áp dụng giải pháp khắc phục hữu hiệu nhất. Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ nha khoa, hãy liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

Thực hiện cấy ghép implant với mong muốn cải thiện hàm răng hiện tại là quyết định mà nhiều người đưa ra. Nha Khoa Đăng Lưu sẽ hỗ trợ bạn xuyên suốt quá trình làm răng sứ, giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp dài lâu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Email: info@nhakhoadangluu.com.vn

Website: nhakhoadangluu.com.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN