NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng sứ mất bao lâu thời gian?

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ mất bao lâu? Răng sứ là loại răng giúp cải thiện tính thẩm mỹ cho mỗi người và những khiếm khuyết trên khuôn hàm, được nhiều người chọn lựa, chính vì vậy tôi cũng mong muốn thực hiện phục hình hàm răng của mình để tăng thêm tự tin trong cuộc sống. Hy vọng nha khoa tư vấn về thời gian cụ thể để tôi được biết trước khi áp dụng dịch vụ phục hình. (Hà Anh – 29 tuổi, Cần Thơ).

Chào bạn Hà Anh!

Nha khoa xin giải đáp “trồng răng sứ mất bao lâu thời gian?” ở nội dung sau đây, bạn cùng tìm hiểu để có thông tin cần thiết cho mình nhé. Nha khoa khuyên bạn nên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để không phải gặp những trường hợp biến chứng khác, vì trồng răng là dịch vụ đòi hỏi kinh nghiệm kỹ thuật tốt.

Trồng răng sứ mất bao lâu thời gian? 1
Trồng răng sứ mất bao lâu thời gian? *

Trồng răng sứ mất bao lâu thời gian?

Trồng răng sứ mất bao lâu thời gian? Trên thực tế việc trồng răng sứ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì vậy nha khoa sẽ giải đáp để bạn dễ dàng nắm bắt hơn.

 • Yếu tố cơ địa của mỗi người về độ hồi phục khác nhau.
 • Kinh nghiệm thực hiện của từng các nhân bác sĩ là khác nhau, mặc dù có kỹ thuật và các bước thực hiện như nhau tùy vào tình trạng mà bệnh nhân đang cần xử lý.
 • Nhóm máu cũng là một trong yếu tố ảnh hưởng đến thời gian trồng răng.
Trồng răng sứ mất bao lâu thời gian? 2
Trồng răng sứ mất bao lâu? *

Dưới đây là quá trình trồng răng sứ được thực hiện qua bốn bước được tóm gọn với nội dung dễ hiểu như sau:

 • Bước 1: Tiến hành thăm khám, chụp X – quang, bác sĩ sẽ tư vấn các bước trồng răng sứ cho bạn.
 • Bước 2: Thực hiện bước mài răng tiếp đến bác sĩ sẽ lấy dấu hàm.
 • Bước 3: Thiết kế răng sứ chuẩn như răng thật của bạn.
 • Bước 4: Phục hình răng sứ lên răng.

Tóm lại, “trồng răng sứ mất bao lâu thời gian?” những buổi hẹn với bác sĩ để thăm khám sẽ mất thời gian khoảng 1 đến 2 tiếng, việc này cũng rất tiện cho các bạn dễ dàng sắp xếp thời gian để gặp mặt bác sĩ trước khi thực hiện các bước khác. Sau khi hoàn thành các bước cơ bản, thì nhìn chung để hoàn thành giai đoạn trồng răng sứ có thể mất đến 1 – 2 tuần nhưng chỉ chiếm thời gian ít trong ngày.

Lưu ý khi trồng răng sứ đạt hiệu quả cao

Nha khoa giải đáp thắc mắc “trồng răng sứ mất bao lâu thời gian?” cho bạn và những thông tin cần thiết. Dưới đây là một số lưu ý để có kết quả trồng răng sứ hiệu quả lâu dài.

Trồng răng sứ mất bao lâu thời gian? 3
Lưu ý khi trồng răng sứ đạt hiệu quả cao *
 • Bạn nên chuẩn bị một sức khỏe răng miệng tốt, không bị các bệnh lý răng miệng khác để có thể phục hình trồng răng hiệu quả hơn.
 • Lựa chọn thực đơn dinh dưỡng sau khi phục hình, nên sử dụng thức ăn lỏng để không quá nhiều áp lực lên khuôn hàm khi mới thực hiện xong quy trình trồng răng.
 • Chăm sóc răng miệng là không thể thiếu trong mọi trường hợp bởi vì nướu khỏe mạnh thì mới duy trì được hàm răng khỏe đầy sức sống nhất.
 • Cần thăm khám đúng theo lịch của bác sĩ để theo dõi độ tương thích của răng, ngoài ra thăm khám định kỳ 6 tháng một lần sẽ đem đến một sức khỏe răng miệng tốt nhất.

Những thông tin nha khoa chia sẻ về “trồng răng sứ mất bao lâu thời gian?” sẽ giúp bạn có kết hoạch phục hình tốt hơn. Đặc biệt có nhiều lưu ý để tránh các trường hợp chăm sóc răng miệng không hợp lý.

Những người bị móm thường không tự tin khi giao tiếp, nói chuyện với người khác. Vì thế đến Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn niềng răng móm là quyết định đúng đắn để khắc phục tình trạng răng hiện tại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN