hotline

Trường hợp nào phù hợp cấy ghép implant

16 Tháng Tư, 2015 | Trồng răng sứ thẩm mỹ | 694 lượt xem

Giải pháp trồng răng implant đã được nhiều người biết đến là một giải pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay nhưng đối với giải pháp trồng răng implant có thể có những trường hợp phát sinh như sau:

Có trường hợp bệnh nhân có xương hàm khỏe mạnh và có độ rộng vừa đủ để tiến hành trong rang implant thì điều này rất thuận lợi cho quy trình cấy ghép và bọc răng sứ không bị gián đoạn.

Trường hợp nào phù hợp cấy ghép implant
Trường hợp nào phù hợp cấy ghép implant

Tuy nhiên không phải bệnh nhân nào cũng có phần xương hàm ổn đủ độ rộng để cấy ghép. Có bệnh nhân vì tình trạng mất răng đã xảy ra lâu và không có biện pháp can thiệp kịp thời nên phần xương hàm có thể sẽ bị tiêu xương.

Trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương hàm sẽ không tiến hành cấy ghép implant được ngay và thông thường bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép xương nhân tạo trước để phần xương hàm có đủ độ rộng mới có thể cấy ghép implant được.

Ngoài ra trước khi trồng răng implant thì bệnh nhân cần khám sưc khỏe tổng quát để kiểm tra sức khỏe có đủ đảm bảo để cấy ghép hay không. Vì vậy bệnh nhân có thể thấy yên tâm vì đây là một giải pháp phục hình răng cần trải qua kiểm tra sức khỏe mới làm, không làm tùy ý.

Trường hợp nào phù hợp cấy ghép implant 2
Trường hợp nào phù hợp cấy ghép implant

Đặc biệt trụ implant được làm từ kim loại titanium lành tính nên vừa tốt cho sức khỏe đồng thời tính bền vững rất cao và nhờ có trụ này nên xương hàm được bảo vệ tránh tình trạng tiêu xương hàm.

Vậy hiện nay chi phí trồng răng implant giá bao nhiêu?

Để tiến hành cấy ghép một trụ implant thì bạn cần ước tính kinh phí dự trù khoảng 800 đến 1200 USD và cách tốt nhất là bạn nên trực tiếp đến nha khoa để chọn lựa loại trụ implant phù hợp nhất với mình.

ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TƯ VẤN BÁC SĨ GỌI LẠI NGAY  goi-tu-van-247
  dang-ky-tu-van
  dang-ky-tu-van

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  lich-hen