NIỀNG RĂNG NHANH

< 540 Trần Hưng Đạo, Quận 5, TP.HCM >

Trồng răng sứ có tốt không? Có đảm bảo không?

Theo dõi trên:

Trồng răng sứ có tốt không? Em nghe nói hiện nay có các giải pháp trồng răng sứ có thể khôi phục lại chiếc răng bị mất rất tốt, nhìn rất tự nhiên và duy trì lâu dài. Không biết liệu đây có phải sự thật không hay chỉ là chiêu trò quảng cáo. Vì em không may bị mất răng và rất muốn trồng lại răng ạ. Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Hải An – Cần Thơ)

Chào Hải An!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ vấn đề trồng răng sứ có tốt không mà mình quan tâm về tại nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ trồng răng sứ, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Trồng răng sứ có tốt không? Có đảm bảo không? 1
Mất răng làm hạn chế chức năng ăn nhai*

Trồng răng sứ có tốt không?

Khi bị mất răng, bạn cảm thấy khá lo lắng bởi chưa thích nghi với việc có một khoảng trống trên cung ham. Song song cùng với đó là việc ăn nhai thiếu tự nhiên hơn. Trong giao tiếp, nếu mất răng cửa sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ gương mặt và bạn cũng sẽ e ngại khi trò chuyện với mọi người. Đó là chưa kể đến những hiểm họa về sau.

Việc mất răng không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ, hạn chế chức năng ăn nhai trước mắt mà còn là nguyên nhân gây xô lệch các răng hàm, là điều kiện để vi khuẩn, xâm nhập và tấn công, gây bệnh răng miệng. Thêm vào đó vấn tình trạng tiêu xương hàm rất dễ diễn ra nếu răng bị mất không được phục hình sớm.

Trồng răng sứ có tốt không? Có đảm bảo không? 2
Các giải pháp trồng răng sứ hiện đại*

Hiện nay, sự ra đời của các giải pháp trồng răng sứ không chỉ giúp bạn khôi phục hiệu quả răng bị mất, đảm bảo thẩm mỹ mà còn hoàn thiện cả việc ăn nhai tốt. Răng sứ lại có hình dạng, kích thước và màu sắc tự nhiên, có thể duy trì lâu dài trên cung hàm. Bạn không nên lo ngại vấn đề trồng răng sứ có tốt không bởi nó giúp bạn giải quyết ổn thỏa nhất các trở ngại diễn ra khi bị mất răng.

Trồng răng sứ có đảm bảo không?

Vấn đề trồng răng sứ có tốt không, có đảm bảo không trên thực tế còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bởi đã có khá nhiều người than vãn về chất lượng dịch vụ trồng răng cũng như độ bền chắc của răng sau khi thực hiện:

Địa chỉ thực hiện

Nếu lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm, có sự hỗ trợ của hệ thống máy mọc hiện đại, chắc hẳn bạn sẽ không phải lo lắng trồng răng sứ có tốt không. Địa chỉ nha khoa quyết định chất lượng răng sứ cũng như độ an toàn của ca trồng răng.

Trồng răng sứ có tốt không? Có đảm bảo không? 3
Lựa chọn nha khoa trồng răng uy tín*

Chế độ ăn nhai

Bên cạnh vấn đề nha khoa thì chế độ ăn nhai sau khi trồng răng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền chắc của răng. Dù là răng thật hay răng sứ, dù có rắn chắc đến đâu nhưng nếu chịu ảnh hưởng bởi các lực mạnh, cắn các vật cứng thì độ bền chắc cũng bị đe dọa. Do đó, sau trồng răng cần có chế độ ăn nhai điều độ, khoa học.

Chế độ chăm sóc

Chế độ chăm sóc sau trồng răng ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền răng sứ. Hãy áp dụng chế độ vệ sinh răng miệng khoa học. Ngoài việc làm sạch răng bằng bàn chải lông mềm, hãy sử dụng thêm chỉ nha khoa, nước súc miệng làm sạch kẽ răng và khoang miệng. Thực hiện cạo vôi răng theo định kỳ để bảo vệ răng miệng toàn diện, duy trì độ bền chắc và thẩm mỹ của răng sứ dài lâu.

Trồng răng sứ có tốt không? Có đảm bảo không? 4
Áp dụng chế độ ăn uống khoa học sau trồng răng*

Mong rằng, những chia sẻ trên đây của chúng tôi đã giúp Hải An có lời giải đáp trồng răng sứ có tốt không cho mình. Để có quá trình phục hình răng bị mất an toàn, thuận lợi, bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ.

Những người có hàm răng lệch lạc quan tâm niềng răng giá bao nhiêu. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cung cấp mức giá niềng răng cụ thể, minh bạch chi phí điều trị để bệnh nhân chủ động về tài chính.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN